Bán thiết bị điện nước và linh kiện chính hãng

Thiết bị điện nước là thiết bị cần thiết trong quá trình lắp đặt hệ thống điện nước, hay trong quá trình thay thế, sửa chữa điện nước. Để có được thiết bị điện nước tốt nhất, đảm bảo nhất hãy lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị điện nước uy tín. Một trong địa chỉ bạn có thể ghé qua đó là công ty TNHH Thanh Lương.

Công ty TNHH Thanh Lương, nhận cung cấp các thiết bị điện nước

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, công ty TNHH Thanh Lương còn nhận cung cấp các thiết bị điện nước.

images-5

Phân theo công dụng:

  • Công dụng khống chế: công dụng của các thiết bị loại này đó là dùng để đóng cắt hoặc là điều chỉnh tốc độ chiều quay của các máy phát điện, động cơ điện.Thiết bị điện này gồm có cầu dao, áp tô mát, công tắc tơ,…
  • Công dụng bảo vệ: nhiệm vụ chính đó là bảo vệ các động cơ, các máy phát điện, hệ thống lưới điện khi có quá tải. Các thiết bị điện như rơle, cầu chì, máy cắt,…
  • Công dụng tự động điều khiển từ xa: với việc thu nhận để phân tích và làm nhiệm vụ khống chế sự hoạt động của các mạch điện như khởi động từ,… là nhiệm vụ của loại này. Thiết bị điện loại này gồm điện trở phụ, cuộn kháng,… với công dụng hạn chế dòng ngắn mạch, ổn áp, bộ tự động vói công dụng duy trì ổn định tham số, máy biến dòng điện, biến áp đo lường với công dụng đo lường.

Phân theo tính chất dòng điện:

Gồm có thiết bị điện dùng trong mạch một chiều và thiết bị điện dùng trong mạch xoay chiều.

Phân theo nguyên lí làm việc:

Gồm có thiết bị loại điện từ, điện động, cảm ứng, có tiếp điểm, không có tiếp điểm,…

Phân theo cấp điện áp:

Gồm có hạ áp có điện áp dưới 3kV, trung áp có điện áp từ 3kV đến 36 kV, cao áp có điện áp từ 36kV đến nhỏ hơn 400 kV,  siêu cao áp có điện áp từ 400 kV trở lên.

Thiết bị nước gồm có:

  • Ống HDPE, phụ kiện HDPE nối nhanh, phụ kiện HDPE hàn, ống và phụ kiện PPR, ống và phụ kiện PVC.
  • Mối nối mềm EE, EB, Đai chữa vỡ.
  • Đai khởi thủy gang Inox
  • Van gang, van phao, van vản áp, van an toàn, van xả khí…

Công ty TNHH Thanh Lương cung cấp thiết bị điện nước giá tốt trên thị trường

  • Khi có nhu cầu thi công điện nước, lắp đặt điện nước thì cần phải có các thiết bị điện nước, việc mà chúng ta quan tâm nhất đó là giá cả của các thiết bị điện nước. Bởi hệ thống điện nước của mỗi gia đình là không giống nhau, chi phí chi cho thiết bị điện nước của mỗi gia đình là khác nhau nên cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị điện nước giá tốt nhất trên thị trường.
  • Công ty TNHH Thanh Lương sẽ giúp giải quyết vấn đề này cho bạn, là đơn vị cung cấp thiết bị điện nước với số lượng lớn, chất lượng tốt và giá cả rất phải chăng Với rất nhiều ưu đãi về giá thiết bị điện nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thiết bị điện nước từ công ty TNHH Thanh Lương.

Đây là địa chỉ uy tín về dịch vụ sửa điện nước tại nhà, cũng như cung cấp các thiết bị điện nước. Nếu bạn có nhu cầu về hai vấn đề nói trên, hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Hy vọng sẽ được phục vụ bạn.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước,Sửa máy bơm nước

Tags: ,