Tìm hiểu về hệ thống bể chìm nước thải?

Công ty chuyên thông tắc bằng máy, thông tắc bể chìm nước thải chất lượng uy tín hàng đầu Hà Nội, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ cũng như giá cả!

Các thành phần của một hệ thống bể chìm nước thải

Nước ngầm được thu thập bởi đá cống và gạch cống chôn dọc theo nền tảng (và trong một số trường hợp, dưới sàn nhà). Gạch cống mang nước vào hai thùng đựng nước thải được chôn trong các tầng hầm.

Các bể chìm nước thải, cũng được gọi là một bể có thể được làm bằng đất sét, gạch, thép, bê tông, sợi thủy tinh,…. Mặc dù chúng khác nhau về kích thước, tiêu chuẩn là khoảng 05 mét và có đường kính 1.5 mét độ sâu.

Thông thường, một chiếc bể chìm nước thải nằm tại điểm thấp nhất trong tầng hầm. Hầu hết các bể có một lỗ ở mỗi bên cho ngói cống đến và tất cả đều có một trang bìa mạnh mẽ.

tải xuống (9)

Khi nào cần dùng máy bơm chìm nước thải lưu thông bể phốt?

Khi nước ngầm đầy bể đến một mức độ nhất định, một phao hoặc một số loại khác của thiết bị chuyển mạch kích hoạt một máy bơm. (Mặc dù ít phổ biến hơn, một số máy bơm được điều khiển bằng tay.)

Máy bơm thùng đựng nước thải tiêu chuẩn là điện, cung cấp bởi các hộ gia đình hiện nay. Có hai loại chính: chìm và bệ. Một máy bơm chìm hoàn toàn che dấu bên trong các thùng. Một mô hình bệ có một cột nhô ra lên thông qua bìa của bể; động cơ được lắp trên cột, trên mức sàn.

Cả hai loại chia nước thông qua một cái bẫy lọc (điều này nên được làm sạch định kỳ). Họ bơm nước ra ngoài thông qua một ống xả hoặc vòi. Ngay sau khi một máy bơm tự động đổ bể đến một mức độ nhất định, nó là động cơ tắt.

Nếu bơm thùng đựng nước thải được kết nối với hệ thống thoát nước, đường ống xả có van kiểm tra và có thể có một thiết bị chống siphon để ngăn chặn chảy ngược. Hoặc ống xả đơn giản là có thể kết nối với một ống mang nước cũng ra khỏi nhà. xây dựng mã số trong hầu hết các khu vực chỉ thị nơi nước phải được thải ra.

Một hệ thống máy bơm thùng đựng nước thải tốt là một điều cần thiết, nơi tràn ngập có thể xảy ra. Một máy bơm thùng đựng nước thải, được chạy bằng điện, tự động bơm ra bất kỳ nước bắt đầu thu thập trong tầng hầm hoặc khu vực thấp khác. Nhiều loại được sản xuất, trong đó có mô hình được dự định sẽ được ngập hoàn toàn hoặc có hệ thống điện dự phòng trong trường hợp mất điện.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn vệ hệ thống bể chìm nước thải và nguyên lý hoạt động của nó, khi nào hệ thống nước thải của gia đình bạn có sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!

Công ty làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ, 24/7 cam kết uy tín số 1 Hà Nội.

Danh mục Sửa điện nước,Sửa đường ống nước,Sửa máy bơm nước

Tags: