Các nguyên nhân chập điện

Nguồn điện rất quan trọng đời sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên không phải bao giờ nó cũng ổn định. Theo thời gian, hệ thống điện kém bền dẫn  đến một số sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Trong đó nổi bật nhất là sự cố chập điện. Nguyên nhân này có thể khiến mất điện toàn phần hoặc một phần trong hệ thống điện bạn đang sử dụng. Điều đó ít nhiều làm phiền tới cuộc sống của gia đình bạn. Vậy các nguyên nhân chập điện là gì? hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nguyên nhân gây chập điện

  • Hệ thống điện của gia đình bạn bị chấp do đoạn dây dẫn hở làm cho các mạch điện chập vào nhau.
  • Hệ thống điện gia đình bạn bị chập do quá tải điện năng. Có nghĩa là những thiết bị của gia đình bạn có công suất lớn nhưng hệ thống mạng điện của bạn không có ổn áp khiến điện bị chập.
  • Các mối nối không chặt chẽ tạo chỗ hở cho không khí vào làm điện trở dây dẫn tăng, dẫn tới chập điện.
  • Vật tiêu thụ điện sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ làm dẫn tới hiện tượng toả nhiệt, gây nên hiện tượng chập điện.
  • Những tia sét phoáng trúng nguồn điện của gia đình bạn cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng chập điện.

Cách xử lý khi chập điện.

images-2

Khi gặp trường hợp chập điện, bạn hãy tiến hành ngắt cầu dao hệ thống điện của gia đình bạn. Đồng thời gọi ngay dịch vụ sửa chữa điện để giúp bạn khắc phục hệ thống điện của gia đình bạn.

Tại sao nên chọn công ty TNHH Thanh Lương để giúp bạn khắc phục chập điện.

Công ty TNHH Thanh Lương sở hữu một đội ngũ tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa điện. Tất cả đều tận tâm, nhiệt huyết với công việc.

Bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi, vì chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẵn sàng có mặt ngay lập tức để khác phục sự cố chập điện cho bạn. Tất cả các dịch vụ sửa chữa đều được nhân viên của chúng tôi báo giá trước khi bắt tay vào sửa chữa. Với mức giá cạnh tranh, bạn sẽ chẳng tìm đâu được một địa chỉ nào có giá rẻ hơn chúng tôi.

Nếu nói về chất lượng, bạn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ sửa chữa điện tại công ty Thanh Lương. Ngay sau khi hệ thống điện đi vào hoạt động bình thường chúng tôi sẽ xuất trình thẻ bảo hành cho quý khách.

Công ty TNHH Thanh Lương là công ty có uy tín trên thị trường, bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, thi công, lắp đặt điện nước, sửa chữa điện hãy liên hệ với chúng tôi.

Danh mục sửa chữa điện

Tags: ,