Cách sửa chữa quạt điện tại nhà hiệu quả

Sửa chữa quạt điện tại nhà uy tín với nhiều năm hoạt động trong nghề. Dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà giá rẻ, nhận sửa mọi loại quạt của các hãng trên thị trường.

Quạt điện là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam. Với thời tiết mùa hè nắng nóng thì quạt điện được sử dụng thường xuyên và liên tục. Với việc sử dụng thường xuyên và liên tục trong một thời gian dài là nguyên nhân gây nên những sự cố cho quạt điện. Để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà.

images

Những sự cố quạt điện thường gặp phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà.

Quạt không chạy dù đã bật nút nguồn

Nguyên nhân của sự cố này có thể là do nguồn điện không được đảm bảo, động cơ quá tải hoặc  là van điều khiển bị hỏng.

Các nút bấm hoặc công tắc điều chỉnh tốc độ bị hỏng

Các nút bấm ở trên quạt điện hoặc công tắc dùng lâu ngày bị chai và có thể bị hỏng nên không thể bấm hoặc xoay được. Nguyên nhân là do ma sát nhiều trong quá trình sử dụng làm cho phần kim loại ở chỗ tiếp điện bị bào mòn, hoặc lâu ngày dưới sự thay đổi của nhiệt độ bị gỉ sét và bám bẩn nên khó tiếp điện.

Tuốc năng chuyển hướng bị gãy

Các tuốc năng chủ yếu được làm bằng nhựa nên khi dùng lâu và nếu dùng lực quá mạnh rất dễ bị tuột ra hoặc là bị gãy.

Cánh quạt bị rơi

Cánh quạt tra vào động cơ quạt bằng một trục quay dạng xoắn ốc. Nếu sử dụng lâu ngày, lựa ma sát khi cánh quạt quay có thể làm cho trục quay bị bào mòn nên không giữ được cánh quạt khi lực quay quá lớn thì sẽ dẫn đến hiện tường cánh quạt bị rơi ra khỏi trục.

Tiếng ồn quá lớn

Quạt sử dụng trong một thời gian bỗng phát ra tiếng ồn quá lớn, làm ảnh hưởng đến bạn cũng như mọi người xung quanh. Nguyên nhân là do ma sát giữa trục quay với bạc thau của máy gây ra tiếng ồn.

Quạt bị nóng

Nguyên nhân có thể do chúng ta sử dụng quạt ở tốc độ tối đa trong thời gian dài và liên tục hoặc là do mô-tơ quạt bị khô làm cho sự ma sát khi quay quá lớn gây ra tác dụng nhiệt.

Quạt bị rung lắc

Các loại quạt đứng có thể bị rung lắc sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân là do các ốc vít vặn, các khớp nối đã bị lỏng hoặc quạt được điều chỉnh ở độ cao hoàn toàn  không thích hợp.

Quạt quay chậm

Quạt chạy chậm có thể là do bụi bám, khô dầu, hư bạc đạn hoặc điện trở thay đổi làm cho tụ điện bị hỏng.

Nên sử dụng dịch vụ sửa quạt điện tại nhà

Với những sự cố về quạt điện đơn giản, bạn cũng có thể tự tháo quạt ra để kiểm tra và sửa chữa tại nhà. Trong trường hợp đã cố gắng nhưng bạn không thể sửa được hãy liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà.

Với những người thợ sửa chữa điện tại nhà có tác phong chuyên nghiệp, có mặt để giải quyết sự cố một cách nhanh nhất tính từ thời điểm nhận được yêu cầu của khách hàng. Tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa quạt điện, nắm rõ cấu tạo quạt điện của các hãng khác nhau cũng như cấu tạo riêng của từng loại quạt điện, xác định nguyên nhân và tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể.

Giá cả dịch vụ phải chăng. Với số tiền mà bạn bỏ ra để bạn không phải tự mình mang vác quạt cồng kềnh đi sửa, để bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi hay làm việc gì đó, để bạn được sử dụng quạt điện trong thời gian ngắn nhất mà không phải chờ đợi. Với mức giá đó chúng tôi tin rằng mình đã làm được nhiều hơn cả việc sửa chữa quạt điện.

Danh mục sửa chữa điện

Tags: