Địa chỉ sửa vòi nước? Dịch vụ 24/7?

Vòi nước là thiết bị nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn nước trực tiếp cho con người sử dụng. Trong thời gian dài sử dụng vòi nước cũng thường gặp phải các sự cố. Các sự cố về vòi nước thường rất đơn giản, bạn có thể tự sửa vòi nước tại nhà.

Sự cố vòi nước bị nghẹt, rò rỉ

Sự cố này vẫn thường hay xảy ra ở bồn rửa bát, ở trong phòng tắm hay là trong phòng vệ sinh. Nguyên nhân chủ yếu là do với việc sử dụng lâu ngày thì vòi nước đã bị oxi hóa làm rò rỉ hoặc do là do rác thải từ thức ăn, tóc… tích tụ dẫn đến việc làm hở van cao su bên trong. Cách khắc phục sự cố này rất đơn giản không cần phải gọi thợ sửa vòi nước tại nhà, mà bạn cũng có thể tự mình giải quyết được đó là bạn có thể loại bỏ các rác thải bám vào hoặc là thay thế vòi nước mới.

Sự cố van nước trên vòi nước bị gãy, trong van vẫn còn phần gang nằm trong ren của van nước khiến nước không thể chảy được

Sự cố này xảy ra nguyên nhân có thể là do áp lực nguồn nước trong nhà bạn quá lớn, hoặc là do vòi nòi sử dụng trong một thời gian quá dài, phần gang phía trong bị oxy hóa. Cách giải quyết nhanh nhất trong trường hợp này đó là thay mới. Nếu bạn không có đồ nghề hãy gọi thợ sửa điện nước đến sửa.

lắp đặt điện nước

Muốn khắc phục sự cố về vòi nước hãy liên hệ với công ty TNHH Thanh Lương

Sự cố về vòi nước thường rất đơn giản nên có thể tự sửa tại nhà, tuy nhiên trong trường hợp sự cố nghiêm trọng và bạn không có sẵn các dụng cụ cần thiết thì nên gọi thợ điện nước tới nhà để sửa.

Tuy nhiên có một vấn đề đó là do chúng ta không để ý đến nên thường những người thợ điện nước sẽ lấy giá khá cao với sự cố đơn giản về vòi nước, dễ thao tác. Và chúng ta không còn cách nào khác đó là phải chấp nhận thanh toán. Để những tình trạng này không xảy ra, bạn nên tìm  đến dịch vụ sửa vòi nước tại nhà của công ty TNHH Thanh Lương.

Công ty TNHH Thanh Lương tiến hành báo giá sửa vòi nước cho bạn trước khi tiến hành sửa chữa vòi nước. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa và thay mới vòi nước. Điều này hoàn toàn giúp khách hàng tránh được việc nâng giá sửa chữa vòi nước từ những thợ trực tiếp sửa chữa.

Ngoài ra mức giá sửa chữa vòi nước của công ty TNHH Thanh Lương là mức giá phù hợp với chi phí sửa chữa sự cố. Chúng tôi cam kết không lấy giá cao trong trường hợp phải sửa chữa những sự cố đơn giản.

Khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước tại nhà của công ty TNHH Thanh Lương bạn sẽ được khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Công ty THHH Thanh Lương nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện nước

Công ty TNHH Thanh Lương nhận cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà với tất cả các sự cố từ mất điện, mất nước, chập cháy điện, sự cố liên quan đến thiết bị điện…

Ngoài ra công ty TNHH Thanh Lương còn nhận tư vấn thiết kế hệ thống điện nước, nhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước, sửa vòi nước cho mọi công trình.

Bất cứ khi nào bạn muốn giải quyết vấn đề liên quan đến điện nước hãy gọi cho công ty TNHH Thanh Lương để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ.

Danh mục Sửa điện nước

Tags: