Dịch vụ lắp mới hệ thống điện nước quán cà phê, quán ăn

Bạn mới xây xong quán cà phê, quán ăn cần hoàn thiện bước lắp đặt hệ thống điện nước để nhanh chóng đưa vào hoạt động. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ lắp mới hệ thống điện nước do đơn vị cung cấp nào. Hãy sử dụng dịch vụ lắp mới hệ thống điện nước cho quán cà phê, quán ăn của công ty TNHH Thanh Lương cung cấp.

Cam kết của công ty TNHH Thanh Lương

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận giới trẻ không gian quán cà phê, quán ăn càng đẹp thì càng thu hút được lượng khách tới quán càng đông. Để có được điều đó hệ thống điện nước đóng trò rất quan trọng, điện thắp sáng từ bên ngoài cửa quán, bên trong quán, hệ thống sân vườn…. Chính vì vậy khâu lựa chọn đơn vị thi công cũng cần phải thận trọng vì phải đảm bảo đầy đủ yếu tố  thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Công ty TNHH Thanh Lương là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện nước, không chỉ nhận thi công, lắp đặt cho công trình nhà ở, khách sạn mà còn nhận thi công, lắp mới hệ thống điện nước cho quán cà phê, quán ăn.

dich-vu-lap-moi-he-thong-dien-nuoc-quan-ca-phe-quan-anCam kết thi công lắp mới hệ thống điện nước trong thời gian kí kết hợp đồng, đảm bảo việc thi công diễn ra an toàn, theo đúng trên bản thiết kế đảm bảo mang lại hệ thống điện nước hoàn thiện để sớm đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp đầy đủ linh kiện, thiết bị điện nước đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện nước của quán cà phê, quán ăn.

Mức giá thi công là mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù là lắp mới nhưng số tiền mà bạn bỏ ra không hề lớn giống như chi phí mà bạn dự trù  ban đầu vì công ty TNHH Thanh Lương là công ty mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu

Dịch vụ lắp mới hệ thống điện nước cho quán cà phê, quán ăn từ A tới Z

Khi bạn muốn lắp mới hệ thống điện nước cho quán cà phê, quán ăn bạn có thể gọi ngay theo số đường dây nóng 0981. 287. 998 của công ty TNHH Thanh Lương, nói rõ yêu cầu lắp đặt của mình, nhân viên trực tổng đài sẽ xin lịch hẹn và cử nhân viên kỹ thuật tới hiện trường đang xây dựng để kiểm tra cũng như bàn bạc cùng với bạn.

Trong vòng 15 – 30 phút nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt theo đúng lịch hẹn với bạn, hai bên sẽ tiến hành trao đổi về các hạng mục mà bạn cần lắp đặt điện nước cho quán cà phê, quán ăn của mình.

Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát và kiểm tra toàn diện quán cà phê, quán ăn để đưa ra báo giá cho khách hàng.

dich-vu-lap-moi-he-thong-dien-nuoc-quan-ca-phe-quan-an2Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của tất cả hạng mục hệ thống dây điện, thiết bị điện nước thì chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng kèm theo điều kiện ràng buộc cho cả hai bên.

Trước khi bắt đầu vào giai đoạn thi công, nhân viên thiết kế sẽ thiết kế hệ thống điện nước, vị trí thiết bị điện nước theo ý của khách hàng. Nếu khách hàng chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa và cho tới khi khách hàng đồng ý  hoàn toàn với bản thiết kế thì việc thi công mới được diễn ra.

Tất cả hệ thống đường dây điện, thiết bị điện nước do chúng tôi cung cấp đều là thiết bị tốt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng về hạng mục thắp sáng, đường dây điện đi trong quán cà phê, quán ăn. Việc lắp đặt diễn ra hoàn toàn theo đúng với bản thiết kế.

Những người đảm nhiệm việc thi công lắp đặt là những người thợ giỏi của công ty TNHH Thanh Lương, không chỉ có kiến thức về lĩnh vực điện nước mà còn tham gia thi công rất nhiều công trình xây dựng nên nắm rõ từng bước trong quá trình lắp đặt hệ thống đường dây, thiết bị điện nước đảm bảo thi công diễn ra chính xác và an toàn.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chế độ hậu mãi đầy đủ

Yếu tố thẩm mỹ luôn được chú trọng trong việc lắp đặt, thợ của chúng tôi luôn biết cách chọn vị trí thích hợp nhất để hệ thống đường dây điện nối với các thiết bị không lộ ra bên ngoài để tránh làm ảnh hưởng đến không gian của quán.

Với dịch vụ lắp mới hệ thống điện nước cho quán cà phê, quán ăn chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ chế độ bảo hành cho các thiết bị điện nước. Trong thời gian bảo hành nếu gặp phải những sự cố như mất điện, mất nước, vòi nước, lavabo, máy bơm nước bị hỏng….bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời kiểm tra và sửa chữa cho quán cà phê, quán ăn của bạn.

Là công ty chuyên nghiệp nên tác phong làm việc của nhân viên của chúng tôi luôn nhanh nhẹn và nhiệt tình. Trong quá trình sử dụng hệ thống điện nước, bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ đều có thể gọi điện theo số đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật luôn giải đáp cho bạn một cách tận tình và tỉ mỉ nhất.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước

Tags: ,,,