Dịch vụ lắp hệ thống điện nước cho nhà đang xây dựng

Những công trình nhà ở, nhà kinh doanh đang xây dựng cần phải lắp đặt hệ thống điện nước đầy đủ để đảm bảo hoạt động sinh hoạt sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó việc lắp đặt hệ thống điện nước cũng cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn chính vì vậy phải cần đến dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Dịch vụ lắp hệ thống điện nước cho nhà đang xây dựng của công ty TNHH Thanh Lương là một trong số những dịch vụ như thế.

images-19

Dịch vụ lắp hệ thống điện nước cho nhà đang xây dựng của công ty TNHH Thanh Lương

Tất cả mọi công trình nhà ở, nhà kinh doanh muốn đưa vào hoạt động đều phải đảm bảo được hai yếu tố về điện và nước. Nếu thiếu một trong hai thì không thể xem là công trình hoàn thiện được. Muốn lắp đặt hệ thống điện nước tại Hà Nội hiện nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn vì lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa điện nước hiện nay khá phát triển để phục vụ kịp thời nhu cầu sinh hoạt của con người. Tuy nhiên không phải dịch vụ của công ty cũng có thể mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

images-21Cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước chuyên nghiệp tại Hà Nội, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng về cả hai yêu cầu trên, một trong công ty đó là công ty TNHH Thanh Lương.

Dịch vụ lắp hệ thống điện nước cho nhà đang xây dựng của công ty TNHH Thanh Lương nhận lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng về đầy đủ hạng mục nhà đang xây dựng, có thể là công trình nhà ở, công trình xây dựng nhà chung cư, công trình xây dựng khách sạn, nhà hàng, quán ăn….

Nhận thiết kế hệ thống điện nước theo ý muốn của khách hàng trước khi thi công lắp đặt, tính toán tỉ mỉ để mang đến bản vẽ hợp ý khách hàng nhất. Trong quá trình thiết kế, nếu khách hàng muốn thay đổi, bổ sung vẫn nhiệt tình đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thi công cẩn thận, đảm bảo theo đúng thiết kế, đúng thời gian kí trong hợp đồng và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt giá dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước tại đây rẻ hơn, giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí vì lắp đặt cả hệ thống điện nước trong một ngôi nhà buộc bạn phải bỏ ra một khoản tiền không phải là nhỏ.

Dịch vụ lắp hệ thống điện nước cho nhà đang xây dựng của công ty TNHH Thanh Lương, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng

Khi bạn muốn lắp hệ thống điện nước cho nhà đang xây dựng, bạn chỉ cần liên hệ với công ty TNHH Thanh Lương theo số điện thoại đường dây nóng: 0981. 287. 998, nhân viên trực tổng đài sẽ lên lịch hẹn với bạn trong thời gian sớm nhất.

images-22Công ty TNHH Thanh Lương có bảng báo giá đầy đủ cho hạng mục lắp đặt hệ thống điện nước cho nhà đang xây dựng. Bảng báo giá này sẽ được gửi cho khách hàng, nếu khách hàng thấy mức giá đưa ra là phù hợp thì các khâu chuẩn bị cho việc thiết kế, thi công lắp đặt sẽ được tiến hành.

Nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tới công trình đang xây dựng để khảo sát cũng như nắm bắt được thiết kế của nhà đang thi công từ đó cho ra bản vẽ hoàn thiện nhát về hệ thống điện nước. Tất nhiên bản thiết kế này được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Khi hoàn thành xong thiết kế, phần thi công, lắp đặt sẽ được triển khai. Việc thi công lắp đặt hệ thống điện nước được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ điện nước giỏi trực tiếp tham gia. Hầu hết thợ của công ty TNHH Thanh Lương là những người được đào tạo chuyên sâu về cả phần lý thuyết và phần thực hành. Chính vì vậy dù lắp đặt ở hạng mục công trình nào cũng có sự phối hợp chặt chẽ và nhuần nhuyễn với nhau để việc lắp đặt được diễn ra an toàn mà không gặp phải trở ngại nào.

images-17Hệ thống điện nước luôn được kiểm tra thường xuyên, để phát hiện sai sót kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công lắp đặt. Khi bàn giao cho khách hàng là hệ thống điện nước đầy đủ, hoàn thiện theo đúng yêu cầu của khách hàng đã đề ra.

Vì là cả hệ thống điện nước phục vụ nhu cầu hàng ngày trong cuộc sống nên yếu tố an toàn luôn đặt lên hàng đầu nên chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành sau thời gian thi công lắp đặt để khách hàng có thể yên tâm trong thời gian sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Trong thời gian bảo hành nếu phát sinh vấn đề gì liên quan đến hệ thống điện nước bạn đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH Thanh Lương càng ngày càng có nhiều thay đổi trong phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Không chỉ dịch vụ lắp hệ thống điện nước cho nhà đang xây dựng, nếu bạn cần sửa chữa, thay thế, nâng cấp, làm mới hệ thống điện nước cho nhà ở, nhà kinh doanh đều có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước

Tags: ,,,