Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng uy tín tại Hà Nội

Nhà bạn bỗng nhiên bị mất điện trong khi các hộ gia đình khác vẫn có điện sinh hoạt bình thường. Hay các thiết bị điện như quạt điện, bếp điện…không hoạt động, lúc này bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa điện dân dụng uy tín tại Hà Nội mà phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng của công ty TNHH Thanh Lương là một trong những dịch vụ mà bạn nên cân nhắc để sử dụng. Vì công ty TNHH Thanh Lương là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, điện dân dụng được nhiều hộ gia đình tại Hà Nội ưu tiên lựa chọn khi có sự cố về điện xảy ra.

images-11

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng, kịp thời khắc phục sự cố về điện khi cần

Sử dụng điện góp phần mang lại cho chúng ta cuộc sống thoải mái hơn khi dùng điện thắp sáng cũng như sử dụng các thiết bị điện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống của con người.

Việc xảy ra sự cố về điện là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên việc sửa chữa điện là một công việc khá nguy hiểm vì nếu không có sự hiểu biết nhất định về điện, cũng như sử dụng thiết bị bảo hộ cần thiết thì có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người trực tiếp sửa  chữa. Chính vì vậy  khi gặp các sự cố về điện như chập điện, cháy điện, mất điện toàn hệ thống trong nhà, rò rỉ điện hay các thiết bị điện bị hư hỏng không thể hoạt động thì hãy tìm dịch vụ sửa chữa điện dân dụng của công ty TNHH Thanh Lương. Thợ sửa chữa sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục kịp thời sự cố về điện đang xảy ra.

Yếu tố tạo nên dịch vụ sửa chữa điện dân dụng uy tín của công ty TNHH Thanh Lương?

Để tạo nên dịch vụ sửa chữa điện dân dụng uy tín, nhận được sự đón nhận của các hộ gia đình hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội chính là kết quả của sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố.

tai-xuong-1Đầu tiên đó là yếu tố con người: Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng của công ty TNHH Thanh Lương hoạt động vì lợi ích của khách hàng, khi tiếp nhận thông tin kịp thời chính xác, cử thợ có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng vì chúng tôi luôn hiểu rằng sự cố về điện là sự cố nghiêm trọng như thế nào. Nếu không được khắc phục kịp thời và triệt để thì có khả năng xảy ra chập cháy, không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng mà còn ảnh hưởng đến tài sản và cuộc sống của những hộ gia đình xung quanh.

Nhân viên sửa chữa của công ty TNHH Thanh Lương được tập hợp từ những người có xuất phát điểm từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề về điện nước có kiến thức về lĩnh vực điện nước. Bên cạnh đó có kinh nghiệm vì trực tiếp tham gia thi công lắp đặt nhiều công trình điện nước, trực tiếp sửa chữa mọi sự cố liên quan về điện nước nên dễ dàng phát hiện nguyên nhân, lựa chọn biện pháp xử lý giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Và tất nhiên là xử lý sự cố một cách triệt để, đảm bảo cho khách hàng sử dụng điện sinh hoạt cho cả gia đình sau đó.

Yếu tố thứ hai đó là giá cả: Thống nhất về mức giá và báo đúng giá cho khách hàng trước khi bắt tay vào quá trình sửa chữa. Với một số đơn vị thường sửa chữa xong rồi báo giá cho khách hàng, lúc này khách hàng không có lựa chọn nào khác vì việc sửa chữa đã hoàn tất. Lợi dụng điều này nhiều đơn vị tăng giá, chèn ép giá khách hàng. Việc báo giá trước giúp khách hàng tránh được tình trạng trên, bên cạnh đó còn có thể chủ động lựa chọn hoặc không lựa chọn đơn vị sửa chữa nếu cảm thấy mức giá trên cao.

eceffc41-8ab5-45c4-a47b-db2b244fa3b7Yếu tố thứ ba: Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Thông thường với các hoạt động sửa chữa, ít khi có chế độ bảo hành. Tuy nhiên công ty TNHH Thanh Lương luôn cung cấp chế độ bảo hành dù chỉ là chi tiết sửa chữa rất nhỏ, thể hiện trách nhiệm với sự cố mà đơn vị trực tiếp sửa chữa. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng về những điều làm được và chưa làm được để tiến hành thay đổi ngày càng trở nên hoàn thiện hơn trong cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ.

Yếu tố thứ tư: Cung cấp linh kiện thay thế, chính hãng. Trong quá trình sửa chữa cũng có lúc cần phải thay thế linh kiện, chúng tôi cam kết linh kiện thay thế là linh kiện tốt, chất lượng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa điện nước, lắp đặt điện nước, thi công điện nước, thay thế nâng cấp hệ thống điện nước, điện công nghiệp, bảo trì điện nước, điện bạn đều có thể liên hệ với công ty TNHH Thanh Lương theo số đường dây nóng 0981.287.998. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, được thực hiện bởi những người thợ giỏi nhất, giàu kinh nghiệm cùng với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa theo khu vực

Tags: ,