Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội 

Điện và nước là hai yếu tố cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nếu không có điện hoặc là thiếu nước thì rất nhiều hoạt động sống sẽ bị đình trệ. Để việc sửa chữa điện nước diễn ra nhanh chóng và an toàn, hạn chế được những vấn đề phát sinh xảy ra bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội.

Lý do cần phải chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín

Sự cố điện nước xảy ra, có nhiều sự cố đơn giản, dễ xử lý ngay tại nhà nếu có thêm sự hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ thợ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nhưng do chúng ta là những người không có sự am hiểu về sự cố điện nước nên không thể  biết được sự cố nào đơn giản, sự cố nào nghiêm trọng và vì thế nếu không cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sửa điện nước ngay từ đầu thì sẽ bỏ ra một khoản chi phí sửa chữa mà đến lúc thợ sửa xong chúng ta mới giật mình sao đơn giản thế.

máy bơm nước
máy bơm nước

Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhưng chất lượng dịch vụ thì rất khó kiểm định. Còn chưa nói tới nhiều đơn vị sửa chữa lợi dụng vào việc khách hàng không có hiểu biết về việc sửa chữa điện tự ý nâng giá sửa chữa hay thay thế linh kiện không đảm bảo.

Chính vì vậy hãy dành ra một chút thời gian, tham khảo thông tin trên mạng hay từ người thân và bạn bè để chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín khi không may trong gia đình bất ngờ xảy ra sự cố về điện nước.

Cần dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, gọi ngay cho công ty TNHH Thanh Lương

Công ty TNHH Thanh Lương là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước hàng đầu tại Hà Nội, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà. Vì lẽ đó càng ngày chúng tôi càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng mỗi khi cần khắc phục sự cố về điện nước.

Vấn đề điện nước là vấn đề quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình, vì thế chúng tôi luôn đơn giản hóa quy trình để khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ sửa chữa do chúng tôi cung cấp.

Chỉ cần một cuộc gọi tới số đường dây nóng: 0981.287.998 thì tất cả mọi sự cố đều sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ bạn 24/7, kể cả dịp lễ và dịp tết. Sau khi xác nhận tình trạng sự cố điện nước nhà bạn gặp phải qua điện thoại, nhân viên kỹ thuật sẽ đánh giá xem mức độ. Nếu chỉ ở mức độ đơn giản, ai cũng có thể sửa được, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để tự thao tác. Còn xác định sự cố nghiêm trọng, thì thợ sửa chữa sẽ được cử tới kịp thời để trực tiếp tác nghiệp sửa chữa.

Thợ sửa chữa khi có mặt tại nhà khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra để tìm nguyên nhân cũng như có định hướng trong việc sửa chữa. Sau đó thông báo với khách hàng về nguyên nhân và hướng sửa chữa, báo giá cho khách hàng biết. Sẽ chỉ tiến hành sửa chữa khi đạt được sự đồng thuận từ phía khách hàng.

Hầu hết việc sửa chữa điện nước diễn ra khá nhanh chóng vì đội ngũ thợ là những người được đào tạo từ các trường có chuyên nghành điện nước, bên cạnh đó lại có thời gian làm việc lâu dài, dày dặn kinh nghiệm, khi đưa ra định hướng sửa chữa rõ ràng và tiến hành với thao tác nhanh và chuyên nghiệp.

images-2

Luôn kiểm tra lại xem điện nước đã được cấp lại hay chưa, kiểm tra lại vị trí sửa chữa để đảm bảo chắc chắn việc sửa chữa hoàn tất, không để lại bất cứ sai sót nào. Và cuối cùng là bàn giao lại cho khách hàng.

Phát phiếu bảo hành cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa. Để khách hàng không phải lo lắng về dịch vụ sửa chữa cũng như yên tâm sử dụng điện nước sinh hoạt sinh hoạt trong gia đình.

Trong quá trình sửa chữa, thợ sửa chữa vui vẻ nhiệt tình, tôn trọng khách hàng tạo không gian làm việc thoải mái. Tận tình giải thích cho khách hàng về những vấn đề mà khách hàng thắc mắc về sự cố điện nước cũng như tư vấn cho khách hàng một số sự cố thường xuyên gặp phải và cách khắc phục.

Mức giá sửa chữa do chúng tôi cung cấp luôn là mức giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Thợ sửa chữa của chúng tôi là những người có “tâm” nên không bao giờ tự ý nâng giá hay thay thế linh kiện kém chất lượng.

Khi gặp phải sự cố điện nước, điều mà chúng ta mong muốn đó là sự cố được khắc phục một cách kịp thời và triệt để. Không cần phải mất thời gian mày mò tìm cách sửa chữa điện nước chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay cho công ty TNHH Thanh Lương, dù sự cố đơn giản hay sự cố nghiêm trọng chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Danh mục Sửa điện nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,