Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà uy tín

Sửa chữa điện tại nhà quy trình đơn giản, an toàn. Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà số 1, có mặt tại mọi ngõ ngách trong thành phố, giải quyết sự cố về điện cho gia đình bạn.

Khi gặp phải sự cố về điện, mọi hoạt động trong ngôi nhà của bạn tạm thời bị gián đoạn. Để hoạt động trong ngôi nhà bạn diễn ra bình thường bạn nên gọi điện tới các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tại nhà, để được khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà với quy trình đơn giản

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ sửa chữa điện tại nhà, công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện mang lại cho khách hàng quy trình đơn giản nhất từ khâu tiếp nhận thông tin cho khâu bàn giao cho khách hàng.

images-2

Quy trình gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi. Sau khi nhận được yêu cầu, lên lịch hẹn cụ thể với khách hàng trong thời gian sớm nhất rồi tiến hành phân tích xem yêu cầu của khách hàng thuộc hạng mục sửa chữa điện nào.

Bước 2: Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tại nhà sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp xem xét tại nhà khách hàng theo thời gian đã hẹn trước. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng, nếu hai bên thống nhất sẽ tiến hành làm hợp đồng để sửa chữa điện.

Bước 3: Cử những người thợ sửa điện nước đến nhà khách hàng để tiến hành quá trình sửa chữa điện. Sau khi sửa xong sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại một lần nữa cho chắc chắn.

Bước 4: Trong quá trình sửa chữa, có những trường hợp phát sinh thêm chi phí, lúc này cần có sự xác nhận của khách hàng làm phụ lụ hợp đồng cũng như dễ dàng hơn trong khâu thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Chế độ bảo hành của dịch vụ sửa điện tại nhà. Sau khi thợ sửa điện bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng, nếu có gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến vị trí được sửa điện có thể liện hệ với công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tại nhà để được kiểm tra kịp thời và khắc phục sự cố.

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà, khắc phục sự cố nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà với đội ngũ nhân viên từ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điện, nên kiểm tra phân tích sự cố một cách nhanh chóng và đội ngũ thợ sửa điện được tinh lọc từ những những người thợ điện nước có thời gian tiếp xúc với nhiều hệ thống điện của nhiều công trình, nhà ở cũng như gặp phải không biết bao nhiêu sự cố liên quan đến điện. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp xác định nguyên nhân sự cố một cách chính xác nhất, để đưa ra các biện pháp khắc phục nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian cho bên sửa chữa điện tại nhà cũng như bên khách hàng.

Sự cố về điện được khắc phục một cách nhanh nhất với thái độ làm việc tận tình, trách nhiệm và chu đáo. Không làm việc qua loa, đại khái để qua mắt khách hàng. Đồng thời sau khi sửa xong, đảm bảo các múi nối về điện kín, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước

Tags: