Dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị tắc, vỡ trong gia đình

Sẽ thật là rắc rối nếu một ngày không có nước sinh hoạt do hệ thống đường ống nước bị tắc và vỡ. Cứ nghĩ mà xem, nước để nấu ăn, nước để giặt giũ, nước trong nhà tắm, nước trong nhà vệ sinh bỗng nhiên không có để sử dụng, đó thực sự là một cơn ác mộng. Đừng quên gọi dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị tắc vỡ do công ty TNHH Thanh Lương cung cấp, với những người thợ giỏi trực tiếp sửa chữa thì cơn ác mộng do thiếu nước sinh hoạt sẽ nhanh chóng biến mất.

Nguyên nhân dẫn đến việc đường ống nước bị tắc vỡ

Hệ thống đường ống nước sinh hoạt có mặt khắp cả ngôi nhà, từ nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát. Với chất liệu đường ống nước làm bằng kẽm, trong thời gian dài sử dụng dưới sự tác động của yếu tố nhiệt độ và độ ẩm dẫn đến việc đường ống bị oxy hóa nên việc bị bục vỡ là điều không thể nào tránh khỏi. Ngoài ra do không sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước nên không phát hiện sớm những vết bục trên đường ống nước, đến khi vết bục lớn gây nên hiện tượng vỡ đường ống nước.

images-8

Bên cạnh đó đường ống nước sử dụng trong nhà thì việc bị tắc nghẽn là điều rất dễ xảy ra. Xuất phát từ thói quen sinh hoạt hàng ngày không để ý đến những chất thải xả xuống đường ống nước như là tóc trong quá trình tắm gội, rác thải thức ăn trong bồn rửa bát hoặc có thể do không để ý những vật dụng rơi xuống đường ống nước như túi ni lông, đồ chơi trẻ em, hay là vôi vữa trong quá trình sơn tường không được làm sạch.

Dù là nguyên nhân gì chăng nữa, thì việc đường ống nước bị tắc nghẽn mang lại ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của gia đình. Lúc này hãy để công ty TNHH Thanh Lương giải quyết những vấn đề này cho gia đinh bạn.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị tắc, vỡ trong gia đình, thao tác nhanh, đúng kỹ thuật,

Khi xảy ra sự cố đường ống nước bị tắc nghẽn hay bị vỡ hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa do công ty TNHH Thanh Lương cung cấp, chúng tôi cam kết với thao tác nhanh, đúng kỹ thuật đường ống nước sẽ đảm bảo việc cung cấp nước sinh hoạt đầy đủ cho gia đình bạn.

Trong trường hợp đường ống bị tắc nghẽn bạn cũng có thể tự mình thao tác và xử lý dưới sự giúp đỡ từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ khu vực ống thoát nước, lấy ra dị vật gây tắc thì việc thoát nước lại diễn ra bình thường.

Trong trường hợp đường ống nước bị rò rì hoặc là bị vỡ, dịch vụ sửa điện nước tại nhà với đội ngũ thợ giỏi của chúng tôi sẽ trực tiếp thao tác. Nếu là trường hợp rò rỉ ít thì chúng tôi sửa chữa để bít lại vị trí rò rỉ. Tuy nhiên nếu vị trí rò rỉ lớn hay đường ống bị vỡ thì  cần phải thay thế, lắp đặt đường ống khác thì mới đảm bảo việc cung cấp nước được.

images-7

Thợ giỏi, giàu kinh nghiệm từng tham gia lắp đặt, thi công hệ thống đường ống nước tại các công trình lớn và nhỏ nên nắm bắt quy trình, thao tác nhanh gọn và đúng kỹ thuật đảm bảo việc lắp đặt đường ống mới diễn ra nhanh chóng.

Bên cạnh đó kỹ càng trong khâu lựa chọn đường ống nước mới, có thể thay thế đường ống nước bằng chất liệu kẽm bằng đường ống nước được làm bằng nguyên liệu khác chịu được sự thay đổi của  nhiệt độ và độ ẩm tuy nhiên cũng phải phù hợp với tài chính của mỗi gia đình nữa.

Giá cả dịch vụ sửa chữa đường ống nước cạnh tranh và phải chăng nhất trên thị trường. Nếu tư vấn trong trường hợp đường ống bị tắc nghẽn thì chúng tôi hoàn toàn không tính phí nhưng nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà thì có tính phí nhưng mức phí cũng rẻ cho một lần sửa chữa. Và chúng tôi chỉ tính phí sửa chữa, thay thế đường ống nước chứ không tính chi phí di chuyển của thợ tới nhà bạn. Bởi một lẽ chúng tôi cung cấp dịch vụ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội nên dù bạn ở đâu vẫn có thợ gần khu vực nhà bạn nhất.

Trong trường hợp sửa chữa hay thay thế mới đường ống nước chế độ bảo hành luôn được đảm bảo cho gia đình bạn. Với thời gian bảo hành lâu dài, khách hàng cũng phần nào yên tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Thái độ làm việc của thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc sửa điện nước diễn ra trong không khí vui vẻ, và thân thiện. Bên cạnh đó thợ còn hướng dẫn cho khách hàng cách nhận biết và khắc phục sự cố tắc nghẽn đường ống nước để có thể chủ động hơn khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị tắc, vỡ trong gia đình là dịch vụ vô cùng cần thiết vì hầu như các gia đình đều lúng túng khi xảy ra sự cố này. Với công ty TNHH Thanh Lương, đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị tắc, vỡ trên địa bàn Hà Nội luôn có mặt tại nhà bạn từ 15 -30 phút, khắc phục sự cố kịp thời và hiệu quả.

Danh mục Sửa điện nước,Sửa đường ống nước

Tags: ,,