Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội – Điện nước Thanh Lương

Có rất nhiều việc cần làm với hệ thống điện nước trong gia đình, cơ quan cho đến các tòa nhà chung cư. Bắt đầu từ thi công, lắp đặt cho đến sửa chữa, bảo trì hệ thống điện nước. Thi công điện nước như thế nào và nên thuê đơn vị nào làm điện nước, chế độ bảo hành ra sao đó là câu hỏi luôn cần có câu trả lời .

sua chua dien nuoc
sua chua dien nuoc

Nên thuê đơn vị nào thi công điện nước

 • Đối với thi công điện nước phức tạp như nhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước hay xử lý khắc phục sự cố điện nước nghiêm trọng bạn nên tìm đến đơn vị làm điện nước uy tín, còn đối với sự cố điện nước thông thường, dễ xử lý mà không cần đến sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng bạn nên tự mình xử lý.
 • Khi lựa chọn đơn vị làm điện nước, bạn nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị làm điện nước uy tín có như thế thì mới đảm bảo hoàn thành bàn giao đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến việc đưa công trình nhà ở vào sử dụng.

Một công ty thi công điện nước uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo đó là công ty TNHH Thanh Lương.

 • Đây là công ty có uy tín việc sửa chữa, khắc phục sự cố điện nước một cách nhanh chóng, bên cạnh đó đây là đơn vị nhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước được rất nhiều gia đình hay chủ công trình nhà ở, khách sạn, công ty lựa chọn để thi công, lắp đặt hệ thống điện nước.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty TNHH Thanh Lương được coi là đồng đều nhất về trình độ cũng như khả năng giải quyết các sự cố liên quan đến điện nước, lắp đặt thi công hệ thống điện nước.
 • Thợ sửa điện nước được đào tạo về chuyên nghành điện nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện nước, tiếp xúc cũng như trực tiếp xử lý bao nhiêu sự cố điện nước, cũng như thi công lắp đặt bao nhiêu hệ thống điện nước nên có tay nghề cao.
 • Thợ sửa điện nước chuyên sửa chữa các căn bệnh về hệ thống điện như chập điện, mất điện, điện rò rỉ ra tường, hệ thống điện bị quá tải … thợ sửa điện nước cũng khắc phục sự cố về hệ thống nước như : vỡ đường ống nước trong tường, lắp mới hệ thống nước, sửa hệ thống nước bị ngấm ra tường, sửa hệ thống nước nhà tắm, sửa chữa hệ thống nước trong nhà bếp …  
 • Gặp sự cố điện nước nào cũng dễ dàng tìm ra nguyên nhân và tiến hành khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó thi công lắp đặt điện nước cẩn thận và an toàn, đảm bảo kịp tiến độ.
 • Giá cả của việc sửa chữa điện nước tại nhà, thi công lắp đặt điện nước phải chăng và phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Chế độ bảo hành lâu dài. Đối với việc sửa chữa sự cố liên quan đến điện nước hay lắp đặt hệ thống điện nước lớn, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành, để biết được rằng sự cố chúng tôi sửa chữa có triệt để không, thiết bị hoạt đông có tốt hay không  hay là hệ thống điện nước hoạt động có trơn tru hay không.

===>>> Đây là điều mà công ty làm điện nước nên làm để thể hiện trách nhiệm với những vấn đề điện nước mà mình trực tiếp đảm nhiệm.

sua chua dien nuoc
sua chua dien nuoc

Hài lòng với dịch vụ làm điện nước của công ty TNHH Thanh Lương

 • Khi sử dụng dịch vụ thi công điện nước từ sửa chữa, thi công,lắp đặt điện nước bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ.
 • Khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phải cảm thấy mệt mỏi và khó chịu khi bị mất điện, mất nước trong thời gian quá lâu.
 • Bàn giao hệ thống điện nước an toàn cho khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian nhanh nhất. Thực hiện cam kết giữa hai bên một cách đầy đủ và chính xác.
 • Đối với dịch vụ sửa chữa tại nhà, thợ đến khảo sát trực tiếp và báo giá. Nếu quý khách đồng ý sẽ thi công luôn, còn nếu quý khách không đồng ý làm thì công ty chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào của quý khách. Đây là tiêu chí của công ty Thanh Lương chúng tôi.

Thi công điện nước muốn tồn tại trên thị trường thì cần phải tạo được uy tín. Với thời gian hoạt động cùng với mọi nỗ lực mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, công ty TNHH Thanh Lương đang dần khẳng định vị trí của mình cũng như tạo được uy tín trên thị trường Hà Nội.

 

Danh mục Sửa điện nước

Tags: ,