Giá thi công điện nước 2017

Công ty TNHH Thanh Lương là công ty nhận thi công điện nước cho mọi công trình. Điều mà khách hàng khi muốn thi công điện nước quan tâm đó là giá thi công điện nước 2016 của công ty TNHH Thanh Lương. Công ty TNHH Thanh Lương luôn gửi báo giá cho khách hàng một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất, để khách hàng quyết định chọn lựa đơn vị thi công với mức giá phù hợp nhất.

Giá thi công điện nước 2016

Mỗi công ty, đơn vị nhận thi công đều có mức giá thi công điện nước khác nhau. Giá thi công điện nước 2016 của công ty TNHH Thanh Lương phụ thuộc vào hạng mục thi công, phụ thuộc vào đơn vị tính để cho ra mức giá thi công điện nước phù hợp nhất.

tải xuống (7)

Hạng mục thi công bao gồm: Lắp đặt điện, sửa chữa hoàn thiện (sửa chữa hệ thống điện cũ thành hệ thống mới), thi công điện dán dây âm tường mới, lắp đặt điện dán dây âm tường và nước, lắp đặt điện dán dây âm tường mới, lắp đặt điện dán dây âm tường và nước, lắp đặt sửa chữa nước (sửa chữa hệ thống nước cũ), lắp đặt hệ thống nước mới.

Báo giá thi công điện nước 2016 chưa bao gồm vật tư sử dụng với đơn vị tính là m2, dựa vào mặt sàn của phòng.  Báo giá điện nước được đưa ra dựa trên những quy ước kỹ thuật chung cho nhà ở dân dụng, mức giá có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ phức tạp khi thi công.

Nên lựa chọn công ty TNHH Thanh Lương là đơn vị thi công điện nước

Công ty TNHH Thanh Lương là công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, nhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước. Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công mới, hay sửa lại hệ thống điện nước cho công trình nhà ở, hãy liên lạc với công ty TNHH Thanh Lương.

Công ty TNHH Thanh Lương sẽ gửi báo giá thi công điện nước 2016 cho khách hàng xem xét và tham khảo một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi biết rằng giá cả luôn là yếu tố quan trọng trong vấn đề thi công. Gửi báo giá nhanh cũng là một cách làm việc chuyên nghiệp trong khâu thi công điện nước.

Giá thi công của công ty TNHH Thanh Lương là mức giá tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở công ty thi công điện nước. Mức giá này đã được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận và hợp lý. Đây cũng là mức giá cạnh tranh đối với các đơn vị nhân thi công điện nước trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Thanh Lương gồm những người thợ giỏi nhất, từ những nhân viên kỹ thuật, cho đến thợ điện nước. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức nghành điện cũng như có kinh nghiệm thực tế trong vấn đề sửa công, thi công điện nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hệ thống điện nước của gia đình mình cho chúng tôi. Công ty TNHH Thanh Lương cam kết thi công điện nước một cách chính xác, an toàn và đảm bảo thời gian bàn giao như đã được cam kết trong hợp đồng.

Quy trình nhận thi công của công ty TNHH Thanh Lương diễn ra nhanh chóng, từ khâu ký kết hợp đồng, thi công, cho đến ngày bàn giao hợp đồng.

Hy vọng với những dịch vụ tốt nhất, với giá thi công điện nước 2016 hợp lý nhất, công ty TNHH Thanh Lương hân hạnh được nhận thi công điện nước cho công trình nhà ở của gia đình bạn.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước,Sửa máy bơm nước

Tags: