Gọi thợ sửa chữa điện nước hãy gọi cho chúng tôi

Bạn cần thợ sửa chữa điện nước, hãy gọi cho chúng tôi. Công ty Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa chửa điện nước tại Hà Nội, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần, dù là sự cố nhỏ nhất hay những vấn đề phức tạp, lớn lao, nhân viên Thanh Lương sẽ có mặt sau 15 phút giúp bạn giải quyết sự cố đó.

Điện, nước là hai nhu cầu sinh hoạt không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Với bất cứ hệ thống nào bi hư hỏng, gặp phải sự cố, cũng để lại cho bạn những ảnh hưởng không hề nhỏ. Tuy nhiên, theo thời gian, bất cứ hệ thống nào trong gia đình bạn cũng ít nhát một lần gặp phải sự cố. Do đó, bạn không thể bỏ qua dịch vụ sửa chữa điện nước tại  nhà của chúng tôi.

images-9

Khi nào bạn cần gọi cho Thanh Lương

 • Hệ thống điện nước gia đình bạn gặp phải sự cố, hỏng hóc
 • Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng
 • Bạn cần tìm đến những người thợ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm
 • Bạn muốn khắc phục nhanh sự cố về hệ thống điện nước
 • Bạn cần lắp đặt hệ thống điện nước mới
 • Bạn cần thay thế linh kiện của hệ thống điện nước…

Tại sao bạn nên gọi cho công ty Thanh Lương

Thanh lương là công ty sửa chữa điện nước uy tín

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại Hà Nội. Công ty Thanh Lương đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty đã từng tiếp nhận sửa chữa cho hàng trăm khách hàng khác nhau trên địa bàn Hà Nội, tất cả đều đánh giá cao và hài lòng với dịch vụ của Thanh Lương. Bất kể khách hàng nào đã một lần nhờ chúng tôi giúp đỡ, với các lần sau, bạn chỉ có thể chọn công ty Thanh Lương mà thôi

Thanh Lương là công ty sửa chữa điện nước chất lượng

Công ty có đội ngũ nhân viên sửa chữa hệ thống điện nước cam kết về chất lượng cho khách hàng. Họ là những người thợ giỏi, tay nghề cao, chuyên môn vững, dày dặn kinh nghiệm. Trước khi trở thành nhân viên sửa chữa của công ty Thanh Lương, họ đều phải trải qua học tập tại các trường chuyên nhàng điện nước nổi tiếng về chất lượng trong cả nước. Sau đó, được công ty kiểm tra tay nghề. Nếu cảm thấy vẫn nhân viên chưa đủ trình độ, công ty tiếp tục đào tạo. Do đó, những người thợ của Thanh Lương luôn đảm bảo cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà.

Công ty Thanh Lương có cách làm việc chuyên nghiệp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, công ty Thanh Lương cần có cách làm chuyên nghiệp. Và chúng tôi đã thể hiện được điều ấy với quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: tiếp nhận sự cố từ phía khách hàng
 • Bước 2: tư vấn khách hàng. Với những sự cố đơn giản, chúng tôi nghĩ bạn có thể tự mình khắc phục, nhân viên công ty Thanh lương sẽ hướng dẫn bạn tự mình khắc phục nó. Nếu qua quá trình hướng dẫn, bạn vẫn không thể làm được, bạn cần đến những người thợ lành nghề giúp đỡ, chúng tôi sẽ cử đại diện nhân viên giỏi nhất đến tận nơi kiểm tra và giúp bạn khắc phục sự cố đó.
 • Bước 3: Trực tiếp đến hiện trường, kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Với mức giá chúng tôi đưa ra, nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ nhanh chóng bắt tay vào tiến hành sửa chữa. Nếu bạn không đồng ý, chúng tôi xin phép được ra về.
 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa hệ thống điện nước gặp phải sự cố
 • Bước 5: Nghiệm thu kết quả và xuất trình phiếu bảo hành dành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ

Mức giá công ty Thanh Lương đưa ra là mức giá cạnh tranh, có thể nói rẻ nhất khu vực Hà Nội cho dịch vụ sửa chữa điện nước. Chúng tôi cam đoan đến khách hàng không bao giờ có hiện tượng nói thêm giá, phá giá.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi tìm đến dịch vụ sửa chữa hệ thống điện nước của Thanh Lương.

 • Bạn không cần phải động tay vào bất cứ việc gì trong quá trình sửa chữa hệ thống điện nước của công ty Thanh Lương. Bạn không cần phải lo gặp phải rủi ro khi tiếp xúc với nguồn điện, hệ thống nước bẩn.
 • Chỉ 20 phút sau khi bạn gọi, nhân viên Thanh Lương có mặt ngay. Do đó, những sự cố hệ thống điện nước bạn đang gặp phải sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất.
 • Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi có mặt ngay lập tức không bất kể thời gian, thời tiết. Thanh Lương có thể phục vụ bạn tất cả các ngày trong năm bao gồm thứ 7, chủ nhật hay lễ lạt.
 • Giá cả vô cùng phải chăng.
 • Thời hạn bảo hành lâu dài, có thể lên tới 6 tháng đến 1 năm. Đối với các linh kiện, thiết bị thay thế chúng tôi cam đoan 100% là hàng chính hãng nên đảm bảo chất lượng.

Với những sự cố về hệ thống điện nước, hãy gọi cho chúng tôi, dù đơn giản hay phức tạp, công ty Thanh Lương sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Danh mục Sửa điện nước

Tags: ,,