Hướng dẫn tự sửa máy bơm nước tại nhà

Sửa máy bơm nước không vào nguồn, sửa máy bơm nước không cấp nước, máy bơm nước bị lỗi bo, máy bơm nước cấp nước, xả nước liên tục, sửa máy bơm nước báo lỗi chợp đèn, máy bơm nước không chạy.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, theo kịp những đổi mới của thị trường máy bơm nước. Nên tất cả những bệnh hư hỏng máy bơm nước đời mới hay đời cũ chúng tôi đều khắc phục được.

Hướng dẫn tự sửa máy bơm nước tại nhà
Hướng dẫn tự sửa máy bơm nước tại nhà

Nguyên do máy bơm nước cấp nước liên tục

Đường vào nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy bơm nước. Dẫn tới việc lá van ko đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng bơm.

Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được kiểu dáng bằng cao su nên hay bị lão hóa khiến cho lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

Khi máy bơm nước cấp nước liên tiếp không dừng, nước đầy quá nửa lồng bơm, rà soát van cấp nước mang bị kẹt khiến cho van ko khóa nước được hay ko, đa đa số mọi người thường đặt máy bơm nước trên cao khiến cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước

 ==>> làm rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh ko giữ nước được.

Máy bơm nước mang hiện tượng rung mạnh và kêu to

Máy bơm nước sở hữu hiện tượng rung mạnh:

  • Nguyên nhân: thông thường, máy bơm nước bị rung mạnh vì máy bị kê lệch và không thăng bằng ở 4 góc chân.
  • Bí quyết khắc phục: Bạn chỉ cần điều chỉnh lại vị trí kê máy sao cho máy trông thật vững chãi, kiên cố và tạo được cảm giác an toàn.

Dù đã chấm dứt công đoạn bơm nhưng máy không tự động tắt nguồn

  • Nguyên nhân: sở hữu thể là do công tắc nguồn của máy bị kẹt.
  • Cách khắc phục: Vì đây là dạng rò rỉ ở chừng độ cao, nên bạn cần phải địa chỉ sở hữu trung tâm bảo hành để được tôn tạo.

Dịch vụ chăm chút chu đào tận tình mang nhiều tiết mục giảm giá nên rất được sự tin tưởng nhiều khách hàng xa gần, đặc trưng tương trợ tầm giá sữa chữa cho những quý khách đã tiêu dùng dịch vụ lần 2 trở lên.

Danh mục Sửa điện nước,Sửa máy bơm nước

Tags: