Khắc phục đường ống nước bị vỡ trong tường

Hệ thống đường ống nước của gia đình bạn bị vỡ, bạn không biết làm thế nào để khắc phục vì tay nghề và vốn kiến thức về chuyên ngành của bạn không đủ. Khi đó, hãy nhớ tới chúng tôi, công ty TNHH Thanh Lương sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố đó.

images-9

Vì sao nên khắc phục đường ống nước bị vỡ trong tường

Với những hệ thống nước từ lâu năm, việc đường ống vỡ trong tường là điều khó tránh khỏi nhất là những gia đình sử dụng hệ thống ống nước làm từ nhựa.  Các đường ống vỡ ra tường thường xảy ra khi mực nước lên cao, áp lực dòng nước lớn, khiến ống bị vỡ ra.

Đường ống nước của bạn bị ngấm ra tường có thể do một số nguyên nhân sau:

  • Hệ thống đường ống kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng dần bị các tác nhân gây hại bào mòn, làm oxy hoá đường ống.
  • Lượng nước trong đường ống nhiều khiến áp lực đè lên đường ống lớn, nước không thoát được bằng con đường nào khác nên đẩy đường ống vỡ ra tường.
  • Quá trình thi công ống dẫn nước không đứng tiêu chuẩn, chất lượng không đảm bảo.

Tại sao nên chọn Công ty TNHH Thanh Lương để sửa chữa?

tải xuống (7)

Công ty TNHH Thanh Lương từng đảm nhiệm rất nhiều hợp đồng sửa đường ống dẫn nước vỡ trong tường. Điều đó cho thấy chất lượng của công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, dạy  nghề về điện, bên cạnh đó được đào tạo tay nghề trực tiếp tại công trình với những người thợ lâu năm, dạn dày kinh nghiệm. Sau khi được kiểm tra chất lượng tay nghề rồi mới tự mình trực tiếp tới nhà khách hàng để sửa chữa. Nhân viên đảm nhận công việc sửa đường ống nước bị vỡ ra tường là những người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn hết lòng vì công việc.

Với Công ty TNHH Thanh Lương, Bạn không thể tìm đâu ra một khuyết điểm trong phong cách làm việc của nhân viên trong công ty, từ bộ phận chăm sóc khách hàng cho tới nhân viên sửa chữa. Công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà với dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thuộc quy trình để khách hàng được phục vụ nhanh nhất cũng như tiết kiệm thời gian với những thủ tục không cần thiết.

Chỉ cần một cuộc gọi từ bạn, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Điều đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn.

Với giá cả cạnh tranh, khi trực tiếp thăm khám nhân viên của công ty sẽ báo giá. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa ngay.

Nếu có sự cố về ống nước vỡ ra tường, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng khác phục nỗi lo này cho bạn

Danh mục Sửa điện nước

Tags: ,