Nâng cấp hệ thống điện

Hệ thống điện của gia đình bạn kém bền, một vài sự cố hư hỏng xảy ra làm cho điện bị chập cháy. Bạn rất lo lắng về tình trạng đó nên muốn nâng cấp lại hệ thống điện. Tuy nhiên kiến thức về chuyên ngành cũng như tay nghề bạn không đủ để thực hiện công việc đó. Chính vì thế bạn muốn tìm một địa chỉ nâng cấp hệ thống điện uy tín, chất lượng cao. Khi đó hãy gọi cho chúng tôi, công ty TNHH Thanh Lương sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn.

tai-xuong-5

Trường hợp nên nâng cấp hệ thống điện

  • Hệ thống điện của gia đình, công ty, xí nghiệp bạn xuống cấp trầm trọng như:
  • Nguồn điện quá yếu không đủ sáng
  • Dây điện không đảm bảo chất lượng
  • Các thiết bị điện bị hư hỏng
  • Điện bị rò rỉ, chập cháy
  • ổ cắm không đảm bảo dễ nhiễm điện
  • aptomat nhẩy liên tục…

với những trường hợp đó, bạn nên nâng cấp hệ thống điện để tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay dây điện, lắp aptomat, ổ cắm điện… để hệ thống điện của bạn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bạn sẽ nhận được gì khi chọn Công ty TNHH Thanh Lương để nâng cấp điện

images-9

Công ty TNHH Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp điện trên địa bàn Hà Nội. Với quá trình tồn tại và phát triển công ty đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ phía khách hàng. Lấy lợi ích củ khách hàng đạt lên vị trí đầu tiên, công ty Thanh Lương chuyên sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với công việc.

Dù bạn gọi điện đến trong thời điểm nào hay với thái độ như thế nào thì nhân viên trực tổng đài vẫn luôn giữ thái độ nhã nhặn, lắng nghe yêu cầu của bạn bởi chúng tôi biết bạn đang cảm thấy như thế nào với tình hình điện nước hiện nay của gia đình mình.

Quy trình nhanh chóng. Để khách hàng không phải mất thêm thời gian để có thể sử dụng điện trở lại, chúng tôi báo giá điện nhanh chóng để khách hàng quyết định, nếu thống nhất, thợ sửa chữa điện ngay lập tức được cử đến nhà của khách hàng.

Khắc phục sự cố nhanh, an toàn. Vấn đề an toàn là vấn đề quan trọng nhất là đối với hệ thống điện. Thợ sửa điện sẽ kiểm tra, tìm kiếm nguyên nhân, xử lý sự cố nhanh chóng và an toàn. Kiểm tra đầy đủ thiết bị thêm một lần nữa để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chế độ bảo hành lâu dài. Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng với nguy cơ sự cố tiếp tục phát sinh sau thời gian sửa chữa không lâu, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm sử dụng. Trong thời gian bảo hành khách hàng được kiểm tra, sửa chữa miễn phí.

Giá cả hợp lý. Mức giá được đưa ra là mức giá sau khi đã được tính toán kỹ lưỡng các khoản chi phí phát sinh. Mức giá này luôn là mức giá được khách hàng đồng ý ngay sau khi được báo giá điện nước mà không cần phải băn khoăn thêm một điều gì cả. Bởi đây là mức giá rẻ nhất so với dịch vụ tốt nhất mà công ty chúng tôi cung cấp cho gia đình bạn.

Công ty TNHH Thanh Lương cung cấp dịch vụ nâng cấp hệ thống điện (thay dây điện, lắp actomat, ổ cắm điện…)  để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đến đúng hẹn, giải quyết sự cố nhanh chóng, thái độ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng là những điều mà bạn dễ dàng tìm thấy ở công ty chúng  tôi.

Danh mục sửa chữa điện

Tags: ,