Sửa chữa điện dân dụng giá rẻ tại Hà Nội

Cũng như các thiết bị  khác, cùng với thời gian điện dân dụng dần trở nên xuống cấp nặng nề gây ra một số sự cố ngoài ý muốn của con người. Khi hệ thống điện dân dụng hư hỏng, bạn lo lắng không biết tìm cách nào để xử lý, khác phục, hãy liên hệ với chúng tôi.

images (4)

Tại sao bạn cần sửa chữa điện dân dụng?

  • Hệ thống điện dân dụng của gia đình bạn bị chập điện, cháy điện, nổ điện
  • Hệ thống điện dân dụng của gia đình bạn bị cháy cầu dao, ổ cắm, aptomat, tụ điện
  • Hệ thống điện của bạn bị chập, mất điện một phần hoặc toàn, CB nhẩy không rõ nguyên nhân.
  • Bạn cần cân pha, chia, tách pha để đảm bảo an toàn cho nguồn điện phục vụ sinh hoạt hàng ngày.
  • Bạn cần lắp đặt hệ thống điện dân dụng mới.

Với những nhu cầu đó, bạn hãy tìm đến chúng tôi. Nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra, báo giá cho bạn trước khi tiến hành thực hiện công việc mà bạn yêu cầu.

Tại sao khi gặp sự cố về điện dân dụng bạn nên chọn công ty TNHH Thanh Lương

tai-xuong

Công ty TNHH Thanh Lương sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện dân dụng. Với tính cách cần cù, chịu khó sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những sự cố về điện mà bạn đang gặp phải.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhanh chóng nắm bắt được nguyên nhân của sự cố và được tư vấn hướng giải quyết hoàn hảo nhất từ nhân viên của công ty.

Một ấn tượng tốt khách hàng không thể bỏ qua được đó là sự niềm nở, nhã nhặn trong công tác sửa chữa, sự nhiệt tình trong công tác tư vấn sẽ khiến bạn cớ ấn tượng tốt về công ty từ cái nhìn đầu tiên.

Tồn tại và phát triển trong một thời gian dài, công ty TNHH Thanh Lương là địa chỉ số một về lĩnh vực điện dân dụng tại thành phố Hà Nội.

Khách hàng khi cần thiết, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong thời gian sớm nhất. Để đảm bảo khi bạn cần chúng tôi có, công ty TNHH Thanh Lương sẵn sàng tiếp nhận sự cố của khách hàng với tổng đài 24/7 luôn hoạt động đón chào bạn.

Khi thăm khám hiện trường, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành báo giá để khách hàng cân nhắc có nên làm hay không. Nếu bạn cảm thấy giá cả hợp lý, công ty sẽ nhanh chóng bổ sung nhân viên sửa chữa, lắp đặt.

Khách hàng khi tìm đến công ty TNHH Thanh Lương luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Nếu có sự cố về điện dân dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH Thanh Lương sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết.

Danh mục sửa chữa điện

Tags: ,,