Sửa chữa điện nước nhà cao tầng có nhiều phòng cho thuê

Việc những căn nhà cao tầng gồm nhiều phòng tại Hà Nội không phải là điều gì quá mới mẻ bởi với diện tích đất chật người ta thường phải mở rộng không gian phía bên trên. Việc sửa điện nước nước tại những căn nhà cao tầng như thế này cũng không hề gặp phải khó khăn nếu được sửa chữa bởi dịch vụ sửa chữa điện nước cho nhà cao tầng gồm nhiều phòng cho thuê do công ty TNHH Thanh Lương đảm nhận.

sua-chua-dien-nuoc-cho-nha-cao-tang-gom-nhieu-phong-cho-thue

Công ty TNHH Thanh Lương cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước cho mọi hạng mục công trình

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước nên công ty TNHH Thanh Lương không hề kén chọn vị trí gần xa của khách hàng hay hạng mục sửa chữa bởi chúng tôi luôn muốn giải quyết, khắc phục tất cả sự cố về điện nước trong nhà không may có thể gặp phải.

Không chỉ nhận sửa chữa điện nước cho hộ gia đình, sửa chữa điện nước tại căn hộ chung cư, sửa chữa điện nước cho nhà cao tầng gồm nhiều phòng cho thuê, mà còn sửa chữa điện nước cho quán cà phê, cho quán karaoke…

Với tiêu chí hoạt động vì lợi ích của khách hàng nên dù khách hàng gọi vào thời điểm nào trong ngày, dù là vào ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ trong năm, rồi cả dịp tết cổ truyền của dân tộc, chúng tôi không quản ngại tìm tới nhà và sửa chữa điện nước cho khách hàng.

Sửa chữa điện nước cho nhà cao tầng gồm nhiều phòng cho thuê an toàn và nhanh chóng

Với những căn nhà cao tầng gồm nhiều phòng cho thuê thì hệ thống điện nước trong nhà khá phức tạp và mỗi căn phòng có những thiết bị điện khác nhau nên khó có thể kiểm soát hết công suất hoạt động được.

Rò rỉ điện nước tại phòng cho thuê gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng

sua-chua-dien-nuoc-cho-nha-cao-tang-gom-nhieu-phong-cho-thue2Tuy nhiên khi sự cố xảy điện xảy ra hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng cho những căn phòng bên cạnh và cho cả căn nhà nên việc sửa điện là điều vô cùng cần thiết vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của rất nhiều con người đang sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó trong ngôi nhà hệ thống nước là hệ thống dùng chung nên sẽ có rất nhiều người cùng bị ảnh hưởng nếu thiết bị nước bị hư hỏng, đường ống bị vỡ, bị rò rỉ…

Giải pháp chung của hai vấn đề này chính là tìm dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Đối với những căn nhà cao tầng gồm nhiều phòng dịch vụ sửa chữa của công ty TNHH Thanh Lương sẵn sàng có mặt để khắc phục sự cố điện nước tại đây.

Điện nước Thanh Lương luôn cam kết dịch vụ sửa điện nước tốt nhất

Là công ty tập trung rất nhiều những người thợ giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực điện nước cũng như được đào tạo thực hành tại công ty và tham gia sửa chữa điện nước,  thi công điện nước từ thực tế nên không có gì có thể làm khó đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa của công ty TNHH Thanh Lương. Dù ngôi nhà có nhiều tầng, với hệ thống điện nước phức tạp đi chăng nữa, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra nguyên nhân một cách nhanh chóng, sửa chữa kịp thời và an toàn, để đảm bảo hoạt động sinh hoạt của tất cả mọi người đang sinh sống tại đây.

Giá cả sửa chữa điện nước của công ty TNHH Thanh Lương vẫn là mức giá rẻ nhất để phục vụ nhu cầu sửa chữa điện nước của tất cả mọi người. Dù ngôi nhà nhiều tầng có hệ thống điện nước phức tạp nhưng giá sửa chữa của chúng tôi được tính trên lỗi cần sửa chữa mà thôi.

Khách hàng không cần phải lo lắng về việc có thể bị nâng giá sửa chữa điện nước, điều này tại công ty TNHH Thanh Lương hoàn toàn không thể nào xảy ra. Vì chúng tôi luôn báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, bên cạnh đó những người thợ do chúng tôi tuyển chọn là những người có lý lịch rõ ràng, có tư cách tốt luôn làm việc đúng với trách nhiệm của mình.

Chế độ hậu mãi luôn được công ty TNHH Thanh Lương chú trọng đến. Đầu tiên đó chính là chế độ bảo hành, dù lỗi sửa chữa điện nước là lớn hay nhỏ, đơn giản hay nghiêm trọng đều được phát phiếu bảo hành đầy đủ.

Tiếp đến đó là vấn đề chăm sóc khách hàng, công ty TNHH Thanh Lương luôn muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất vì vậy không ngừng hoàn thiện tại tất cả các khâu dịch vụ. Nếu trong quá trình sửa chữa có điều gì mà bạn cảm thấy không hài lòng, muốn chúng tôi thay đổi để có được dịch vụ tốt hơn nữa hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng.

Bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước do công ty TNHH Thanh Lương cung cấp chúng tôi luôn cố gắng có mặt tại nhà của bạn một cách nhanh chóng nhất, chỉ từ 15- 30 phút di chuyển. Vì là dịch vụ sửa chữa điện nước dành cho mọi nhà nên nếu bạn cần sửa chữa điện nước cho nhà cao tầng gồm nhiều phòng cho thuê trên các quận và huyện tại Hà Nội chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng hết. Vì vậy đừng ngần ngại mà nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số 0981. 287. 998. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh và đảm bảo an toàn khi sử dụng vì nhà cao tầng cho thuê là nơi sinh hoạt của rất nhiều người.

Danh mục Sửa điện nước

Tags: ,