Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Điện nước hư hỏng là những sự cố nằm ngoài ý muốn của bạn. Tuy nhiên nó vẫn diễn ra thường xuyên khiến bạn đau đầu tìm cách sửa chữa. Bạn cần đến một dịch vụ uy tín chuyên sửa chữa điện nước tại nhà ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy liên hệ cho chúng tôi, công ty TNHH Thanh Lương sẽ giúp bạn sửa chữa.

Tại sao bạn nên chọn công ty TNHH Thanh Lương để sửa chữa

Việc sửa chữa, khắc phục sự cố điện nước rất quan trọng nên cần được thực hiện bởi những công ty cung cấp dịch vụ uy tín với dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Thanh Lương sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, có chuyên môn, có trình độ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, luôn có mặt kịp thời tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.

sửa máy bơm nước tại hoàng mai

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Lương có mức giá tốt nhất thị trường. Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động, mức giá sửa chữa do chúng tôi cung cấp luôn là mức giá ở trong ngưỡng mà khách hàng có thể chấp nhận được. Chúng tôi luôn báo giá điện nước cho khách hàng biết trước để khách hàng chọn lựa. Không bao giờ xảy ra trường hợp tự nâng giá sửa chữa với khách hàng.

Thời gian sửa chữa nhanh nhất, nhưng luôn đi kèm với chất lượng, không sửa nhanh sửa ẩu mà sửa nhanh an toàn, khắc phục triệt để sự cố để khách hàng yên tâm sử dụng.

Chế độ bảo hành chu đáo, dù chỉ là chi tiết nhỏ do chúng tôi cung cấp cũng sẽ nhận được bảo hành. Chính vì vậy khi khách hàng sửa chữa thiết bị, thay thế thiết bị thay thế, thi công, lắp đặt hệ thống điện nước chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành trong khoảng thời gian nhất định.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước cho khách hàng, với dịch vụ này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc phát hiện hư hỏng, phòng tránh được sự cố điện nước xảy ra bất ngờ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố

Mọi sự cố liên quan đến vấn đề điện nước gây ảnh hưởng cho cuộc sống của gia đình bạn đều đươch chúng tôi khắc phục như:

  • Sự cố chập cháy điện, chập cháy ổ điện, cháy đường dây điện…
  • Aptomat không hiểu lý do vì sao cứ cách một lúc lại nhảy một lần
  • Thiết bị điện trong nhà bị hư hỏng không hoạt động
  • Hay bạn cần thay thế, nâng cấp thiết bị điện, hệ thống điện nước trong nhà.
  • Vòi rửa bát hay vòi hoa sen không chảy nước, nước chảy chậm hay bị rò rỉ…
  • Đường ống nước bị rò rỉ hay bị bục vỡ ở một vị trí nào đó mà bạn không thể tìm ra…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn gặp phải các sự cố đó.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,