sửa chữa điện nước tại Hà Đông

Bạn đang ở Hà Đông, Hà Nội? Bạn đang gặp các sự cố về điện nước, tuy nhiên kiến thức và năng lực của bạn không thuộc chuyên ngành này, hay bạn không có thời gian để sửa chữa điện nước. Hãy gọi cho chúng tôi, Công ty TNHH Thanh Lương sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

images-3

Bạn nên gọi chúng tôi trong những sự cố

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Đông, Hà Nội nhận khắc phục tất cả sự cố liên quan đến vấn đề điện nước từ sự cố nhỏ nhất cho tới các sự cố nghiêm trọng.

Sự cố nhỏ về điện nước như là vòi nước rò rỉ, chảy chậm, công tắc, ổ cắm điện bị hư,thiết bị hoạt động bằng điện như quạt điện…không hoạt động hay cần lắp đặt các thiết bị điện mới mua.

Sự cố nghiêm trọng về điện nước như hệ thống điện gặp sự cố gây mất điện cục bộ, cầu chì cháy nổ gây nên hiện tượng chập điện, hệ thống đường ống nước bị vỡ ảnh hưởng đến toàn bộ việc cung cấp nước trong nhà…

Với những sự cố này hày liên hệ chúng tôi. Nếu bạn ở gần có thể trực tiếp tới công ty. Hay chỉ với một thao tác nhỏ là nhấc điện thoại lên và bấm ngauy số máy của chúng tôi, nhân viên của công ty sẽ có mặt sau 15-20p để giúp bạn khắc phục sự cố.

Bạn sẽ nhận được gì ở các dịch vụ sửa chữa điện nước tại công ty Thanh Lương

Thái độ lễ phép: Công ty TNHH Thanh Lương có đội ngũ nhân viên cực kỳ lễ phép. Bất kể bạn gọi tới công ty với thái độ thế nào đi chăng nữa thì nhân viên của chúng tôi vẫn vui vẻ trả lời bạn một cách nghiêm túc và lễ phép.

Dịch vụ chất lượng: Công ty Thanh Lương sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Họ được đào tạo trong các trường lớp về chuyên ngành điện uy tín. Đó đều là những người nhiệt huyết với công việc, tận tâm với nghề.

Bạn sẽ được phục vụ môt cách nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thông tin về sự cố điện nước của khách hàng, chúng tôi không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu, đội ngũ thợ điện nước sẽ được cử đi ngay sau đó ít phút, để đảm bảo xuất hiện một cách kịp thời và nhanh nhất có thể.

Việc khắc phục sự cố luôn được diễn ra trong thời gian ngắn nhất, nhằm làm giảm thiểu sự ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh, bởi nếu mất điện diễn ra trong thời gian dài có thể gây sụt giảm về doanh thu rất lớn. Việc khắc phục sự cố được những người thợ sửa điện nước giỏi, giàu kinh nghiệm đảm nhận nên dù là sự cố nào đi chăng nữa cũng sẽ tìm được nguyên nhân và cách khắc phục.

Chế độ bảo hành lâu dài, để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện nước. Và bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu kiểm tra hay sửa chữa trong thời gian bảo hành chúng tôi luôn thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thành Lương ngay khi bạn cần nhé

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,