Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai

Khi bạn gặp sự cố về điện nước nhưng bạn không hề biết cách khắc phục. Hãy liên hệ chúng tôi, công ty TNHH Thanh Lương với đội ngũ nhân viên am, hiểu về chuyên ngành sẽ  luôn lắng nghe, tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất về sự cố điện nước mà bạn đang gặp phải. Nếu đó là sự cố mà có thể tạm thời ngăn chặn lại, tránh gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng hơn với hệ thống điện nước, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn tỉ mỉ và cẩn thận cho bạn cách khắc phục tạm thời trong thời gian chờ thợ sửa điện nước đến tại nhà bạn.

images (3)

Với đội ngũ nhân viên yêu nghề, có ý thức trách nhiệm cao, cũng như lòng nhiệt huyết và sự tận tâm trong công tác phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn tìm ra nguyên nhân gây nên sự cố một cách chính xác nhất cũng như đưa ra những ý tưởng, những giải pháp không chỉ giúp khắc phục sự cố một cách triệt để mà còn là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong phạm vi có thể cho khách hàng.

Khi nào bạn cần đến chúng tôi

  • Khi hề thống điện của bạn hư hỏng
  • Khi hệ thống nước của bạn gặp phải một vài sự cố
  • Khi bạn cần thay mới, nâng cấp hệt hống điện
  • Khi bạn cần khắc phục hệ thống nước
  • Khi bạn cần lắp đặt mới các thiết bị điện, nước…

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Công ty Thanh Lương từng đảm nhiệm rất nhiều hợp đồng sửa chữa lớn nhỏ tại các công trình xây dựng, bên cạnh đó còn nhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước sửa chữa điện nước cho các hạng mục nhà ở, khách sạn, trường học…

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà với dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thuộc quy trình từ hỗ trợ khách hàng tới sửa chữa để khách hàng được phục vụ nhanh nhất cũng như tiết kiệm thời gian với những thủ tục không cần thiết.

Nhân viên sửa chữa điện nước làm việc có tâm, luôn cung cấp thiết bị thay thế có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không sử dụng sản phẩm tràn lan trên thị trường để hoán đổi nhằm trục lợi cho bản thân. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, dạy  nghề về điện, bên cạnh đó được đào tạo tay nghề trực tiếp tại công trình với những người thợ lâu năm, dạn dày kinh nghiệm. Sau khi được kiểm tra chất lượng tay nghề rồi mới tự mình trực tiếp tới nhà khách hàng để sửa chữa.

Thời gian bảo hành thiết bị thay thế, hạng mục sửa chữa lâu dài. Với mức giá cạnh tranh, chúng tôi luôn báo giá cho bạn trước khi tiến hành bắt tay vào sửa chữa điện nước.

Nếu bạn ở khu vực Hoàng Mai, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần. Công ty TNHH Thanh Lương sẽ không làm bạn thất vọng

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,