Sửa chữa điện nước tại huyện Đan Phượng

Sửa chữa điện nước tại huyện Đan Phượng chất lượng. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại huyện Đan Phượng an toàn, phục vụ 24/7, giá cả phải chăng, thợ giỏi, khắc phục sự cố an toàn.

Mọi hoạt động của con người trong cuộc sống này không thể thiếu điện nước, hiểu được điều đó công ty TNHH Thanh Lương cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại huyện Đan Phượng để giúp khắc phục sự cố điện nước vào những lúc cấp bách và cần thiết.

sua-thiet-bi-dien-cn-04

Lĩnh vực và địa bàn hoạt động của công ty TNHH Thanh Lương

Công ty TNHH Thanh Lương hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực điện nước với dịch vụ sửa điện nước tại nhà, nhận thiết kế, thi công, lắp đặt điện nước, nhận sửa chữa điện dân dụng và điện công nghiệp.

Địa bàn hoạt động của công ty TNHH Thanh Lương khá là rộng lớn, dịch vụ sửa điện nước tại nhà của công ty TNHH Thanh Lương có mặt quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quy trình hoạt động của dịch vụ sửa chữa tại công ty TNHH Thanh Lương.

images-6

Bước 1: Công ty TNHH Thanh Lương tiếp nhận thông tin 24/7 qua hệ thống đường dây nóng, và có mặt tại nhà khách hàng ngay sau 15 – 30 phút tùy thuộc vào khu vực gần xa.

Bước 2: Sau khi xác nhận thông tin với khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tới gặp qúy khách hàng với thời gian đã hẹn.

Bước 3: Kiểm tra, báo giá, khách hàng đồng ý bắt đầu tiến hành triển khai thi công, sửa chữa điện nước tại nhà

Bước 4: Sửa chữa xong, kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ trước khi bàn giao, xuất hóa đơn thanh toán rõ ràng cho khách hàng.

Bước 5: Chế độ bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa hay thiết bị thay thế.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty TNHH Thanh Lương là dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty TNHH Thanh Lương nhận khắc phục, sửa chữa các sự cố điện nước cho hầu hết các đối tượng từ các hộ gia đình nhỏ lẻ cho đến cơ quan, xí nghiệp, trường học, nhà máy, bệnh viện… Phục vụ tất cả các đối tượng có thu nhập thấp đến thu nhập cao.

Đội ngũ nhân viên là những người có trình độ, có kỹ năng nên việc xem xét, kiểm tra để phát hiện các nguyên nhân gây nên sự cố về điện nước diễn ra nhanh chóng, bên cạnh đó cân nhắc để lựa chọn giải pháp khắc phục tối ưu nhất để khắc phục sự cố một cách triệt để, hoàn toàn không có cơ hội gây nên ảnh hưởng về hệ thống điện nước nữa.

Thái độ của nhân viên đúng mực với khách hàng, lắng nghe yêu cầu của khách hàng để phục vụ tốt nhất.

Tinh thần làm việc cao, tập trung cao độ, không bị xao nhãng bởi các yếu tố môi trường xung quanh, để đảm bảo tiến độ sửa chữa điện nước diễn ra trong thời gian nhanh nhất, sớm trả lại hoạt  động sinh hoạt bình thường cho khách hàng.

Trong quá trình sửa chữa nếu có phát sinh thêm sự cố, tăng thêm chi phí báo về cho công ty để làm thêm phụ lục hợp đồng, không tự ý lấy tiền chi phí từ khách hàng.

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại huyện Đan Phượng của công ty TNHH Thanh Lương đều cảm thấy hài lòng. Nếu bạn còn nghi ngờ về dịch vụ của công ty chúng tôi hãy tự mình trải nghiệm và đưa ra đánh giá.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước,Sửa theo khu vực

Tags: