Sửa chữa điện nước tại nhà nghỉ, khách sạn

Hệ thống điện nước sau một thời gian sử dụng xảy ra sự cố là điều không lường trước được nếu như không sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước, để được kiểm tra phát hiện thường xuyên. Nhất là ở khu vực nhà nghỉ, khách sạn nếu hư hỏng xảy ra có thể làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu và phiền phức nếu như không được sửa chữa kịp thời. Sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại các nhà nghỉ, khách sạn của công ty TNHH Thanh Lương là giải pháp hoàn hảo nhất trong trường hợp này.

sua-chua-dien-nuoc-tai-cac-nha-nghi2

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại các nhà nghỉ, khách sạn của công ty TNHH Thanh Lương giải pháp tốt nhất cho sự cố điện nước xảy ra

So với hộ gia đình riêng biệt thì hệ thống điện nước tại nhà nghỉ, khách sạn có phần phức tạp hơn vì tại đây có nhiều phòng nghỉ cũng như sử dụng nhiều thiết bị điện nước phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt của nhiều đối tượng khác nhau.

Khi có sự cố điện nước xảy ra, nếu là sự cố đơn giản thì khách hàng sẽ than phiền, nhưng nếu là sự cố nghiêm trọng có thể khiến khách hàng rơi vào tâm lý hoang mang và hoảng loạn. Để trấn an tinh thần của khách hàng cũng như có biện pháp xử lý kịp thời hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty TNHH Thanh Lương.

Đối với sự cố đơn giản, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn hướng giải quyết ngay như vậy không làm ảnh hưởng quá lâu đến hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi của khách hàng. Còn với sự cố nghiêm trọng hơn, thợ sửa điện nước sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút, với thao tác tìm nguyên nhân cũng như sửa chữa kịp thời, nhanh chóng trả lại không gian nghỉ ngơi an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty TNHH Thanh Lương, dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá phải chăng

Bất cứ khi nào bạn gặp phải sự cố về điện nước, cần sửa chữa điện nước tại các nhà nghỉ và khách sạn đều có thể liên hệ ngay theo số 0981. 287. 998, đây là số điện thoại đường dây nóng của công ty TNHH Thanh Lương, đơn vị nhận sửa chữa điện nước tại nhà số 1 ở Hà Nội.

Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, mọi yêu cầu sửa chữa điện nước của bạn sẽ được chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng và thích hợp nhất.

Quynh trình sửa chữa điện nước chuyên nghiệp từ A đến Z

sua-chua-dien-nuoc-tai-cac-nha-nghiVới nhân viên trực tổng đài có mặt 24/24 trong suốt các ngày trong tuần từ thứ 2 tới chủ nhật, kể cả ngày lễ hay dịp tết, đây là dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn đưa ra biện pháp xử lý có lợi cho khách hàng nhất. Tùy thuộc vào từng sự cố xảy ra mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng tự thao tác sửa chữa nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa hay nhanh chóng cử thợ sửa chữa tới chỗ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Luôn kiểm tra trực tiếp để đưa ra kết luận chính xác nhất về tinh hình hư hỏng của thiết bị điện nước hay hệ thống đường dây điện, hệ thống đường ống nước. Và không quên bước quan trọng đó là báo giá cho khách hàng.

Bắt đúng bệnh, báo đúng giá, và trách nhiệm đưa lên hàng đầu

So với nhiều đơn vị sửa chữa khác luôn báo giá sau, tức là không cho khách hàng có cơ hội quyết định có nên sử dụng dịch vụ của đơn vị đó hay không, hay là dựa vào việc báo giá sau để nâng giá sửa chữa lấy thêm tiền từ khách hàng. Công ty TNHH Thanh Lương minh bạch trong việc giá cả nên luôn báo giá trước cho khách hàng tránh được việc có những cái nhìn không mấy thiện cảm khi khách hàng không hài lòng về mức giá mà bên công ty đưa ra.

Ngoài ra mức giá sửa chữa của công ty TNHH Thanh Lương là mức giá phải chăng và hợp lý nhất. Nên bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng về báo giá của chúng ta đưa ra.

Thợ sửa điện nước giỏi, được đào tạo chuyên sâu bài bản

Sau khi thống nhất về giá cả, việc sửa chữa điện nước lúc này mới bắt đầu. Việc sửa chữa được đảm nhận bởi những người thợ điện nước có nhiều kinh nghiệm sửa chữa, tay nghề vững vàng nên làm việc với tinh thần tập trung cao, thái độ nghiêm túc, sửa chữa triệt để sự cố đồng thời kiểm tra kỹ lưỡng từng vị trí ở gần vị trí xảy ra hỏng hóc, để đảm bảo chắc chắn rằng sự cố không lan  rộng ra khu vực xung quanh.

Trước khi bàn giao cho khách hàng luôn thực hiện công tác kiểm tra toàn bộ, để xem điện đã được thắp sáng, thiết bị điện đã hoạt động, nước đã chảy đều hay chưa.

Đồng thời việc phát phiếu bảo hành, hóa đơn, phiếu thu đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ vì hoạt động kinh doanh như nhà nghỉ, khách sạn không thể thiếu được những phiếu này.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước lâu năm, công ty TNHH Thanh Lương luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Vào thời điểm nào mà bạn cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước tại các nhà nghỉ, khách sạn thì chúng tôi vẫn luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ sửa chữa, cũng như giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn và ảnh hưởng bởi sự cố điện nước bất thường xảy ra.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước

Tags: ,