Sửa chữa đường ống nước bị hỏng

Đường ống nước bị hỏng khiến cho bạn gặp nhiều rắc rồi trong vấn đề cấp và thải nước. Bạn băn khoăn lo lắng tìm cách sửa chữa khắc phục sự cố nhưng không mang lại kết quả bởi vốn kiến thức về chuyên ngành sửa chữa đường ống nước hỏng không nằm trong chuyên môn của bạn. Bạn cần đến một người thợ khéo tay, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty TNHH Thanh Lương sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố đó.

images-4

Khi nào cần sử chữa đường ống nước

  • Khi đường ống của hệ thống nước của bạn bị vỡ.
  • Khi đường ống của hệ thống nước của bạn bị rò rỉ
  • Khi đường ống của hệ thống nước của bạn bị ngấm ra tường
  • Khi đường ống của hệ thống nước của bạn bị tắc nghẽn
  • Khi đường ống của hệ thống nước của bạn bị oxy hoá, nhiễm chì
  • Khi bạn khắc phục sự cố hay gọi thợ sửa chữa nhưng chỉ trong một thời gian ngắn lại tiếp tục hỏng…

Nên chọn công ty nào để sửa chữa ống nước

images-15

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà với dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thuộc quy trình để khách hàng được phục vụ nhanh nhất cũng như tiết kiệm thời gian với những thủ tục không cần thiết.

Công ty TNHH Thanh Lương từng đảm nhiệm rất nhiều hợp đồng sửa đường ống dẫn nước ngấm ra tường. Điều đó cho thấy chất lượng của công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, dạy  nghề về điện, bên cạnh đó được đào tạo tay nghề trực tiếp tại công trình với những người thợ lâu năm, dạn dày kinh nghiệm. Sau khi được kiểm tra chất lượng tay nghề rồi mới tự mình trực tiếp tới nhà khách hàng để sửa chữa. Nhân viên đảm nhận công việc sửa đường ống nước bị ngấm ra tường là những người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn hết lòng vì công việc.

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho quý khách và giá cả của từng dịch vụ cũng vậy. Với giá cả cạnh tranh, khi trực tiếp thăm khám nhân viên của công ty sẽ báo giá. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa ngay.

Với Công ty TNHH Thanh Lương, Bạn không thể tìm đâu ra một khuyết điểm trong phong cách làm việc của nhân viên trong công ty, từ bộ phận chăm sóc khách hàng cho tới nhân viên sửa chữa. Nếu bạn muốn sửa chữa ống nước, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.  Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng khắc phục nỗi lo này cho bạn.

 

Danh mục Sửa điện nước

Tags: