Sửa chữa vòi hoa sen, bình nóng lạnh trong nhà tắm

Sửa chữa vòi hoa sen, bình nóng lạnh trong nhà tắm. Công ty Thanh Lương chuyên sửa chữa, khắc phục những sự cố xảy ra trên vòi hoa sen, bình nước nóng tại gia đình bạn uy tín, chất lượng, với mức giá cạnh tranh rẻ nhất địa bàn Hà Nội. Đội ngũ thợ tay nghề cao, giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp sẽ mang lại cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay.

Sự cần thiết của dịch vụ sửa chữa vòi hoa sen, bình nóng lạnh trong nhà tắm.

Vòi hoa sen, bình nóng lạnh là những thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình nhất là vào mùa đông giá rét. Tuy nhiên. Cũng như các đồ vật khác, sau một thời gian sử dụng, những thiết bị này dần xuống cấp và gặp phải không ít sự cố lớn nhỏ.

Bạn không có kinh nghiệm trong sửa chữa hoặc có kinh nghiệm nhưng không có thời gian. Bạn cẩn sự trợ giúp của đội ngũ sửa chữa điện nước.

sua-chua-dien-nuoc-nha-ve-sinh

Những thiết bị này cồng kềnh, dường như đã được lắp đặt sẵn ở một vị trí cố định. Sẽ thật bất tiện nếu mở từng thiết bị để mang đến từng cơ sở sửa chữa. Bạn cần đến dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Nắm bắt được sự cần thiết của khách hàng, chúng tôi Công ty Thanh Lương đã mở ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên cung cấp đội ngũ thợ sửa chữa vòi hoa sen, bình nóng lạnh an toàn tiện lợi nhất. Nếu cần thiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Những sự cố thường gặp phải ở vòi hoa sen, bình nóng lạnh bạn cần đến chúng tôi

Đối với vòi hoa sen:

 • Vòi hoa sen bị tắc
 • Vòi hoa sen bị hở
 • Vòi hoa sen rỉ
 • Hỏng dây sen, bát sen
 • Hỏng lõi sen, óc sen
 • Hỏng dây cấp nước lên lavabo…

Đối với bình nóng lạnh

 • Bình nóng lạnh không vào điện
 • Bình nóng lạnh rò rỉ điện
 • Bình nóng lạnh vào điện nhưng không nóng, chậm nóng
 • Bình nóng lạnh không lên đèn
 • Bình nóng lạnh hỏng rơ le nhiệt
 • Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt
 • Bình nóng lạnh rò nước
 • Bình nóng lạnh hỏng bộ điện tử…

Tại sao bạn chọn công ty Thanh Lương để sửa chữa

Thanh Lương là công ty sửa chữa điện nước uy tín

Trải qua 10 năm ra đời và phát triển, đến nay công ty Thanh Lương đã có mặt trên khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội. Công ty đã từng tiếp nhận sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng khác nhau, tất cả đều nói với chúng tôi đây là dịch vụ tốt nhất họ từng gặp phải. 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của Thanh Lương đều liên hệ lại với chúng tôi vào những lần sau khi hệ thống vòi hoa sen, bình nước nóng của họ có vấn đề.

Công ty đã tạo dựng được lòng tin, sự uy tín của mình qua từng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Khánh hàng sẽ được cam kết về chất lượng khi nhờ đến công ty Thanh Lương sửa chữa.

Công ty Thanh Lương luôn đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, đã từng được học tập, đào tạo chuyên ngành sửa chữa điện nước tại các trường nổi tiếng về chất lượng trong cả nước, Công ty Thanh Lương cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Khi cần sửa chữa điện nước, vòi hoa sen, bình nước nóng, bạn có thể gọi ngay cho công ty chúng tôi. Chỉ cần qua một vài phút kiểm tra, nhân viên Thanh Lương đã đoán đúng bệnh và sửa chữa nó hết sức nhanh chóng. Qua tay thợ lành nghề, mọi sự cố đều được khắc phục, đảm bảo mang lại cho bạn thiết bị như mới mua.

Công ty Thanh Lương có cách làn việc chuyên nghiệp

Đến với các dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty Thanh Lương, khách hàng đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Thanh Lương sẽ đi theo quy trình nhất định gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận sự cố từ phía khách hàng

Bước 2: Tư vấn cách sửa chữa cũng như hướng dẫn khách hàng tự sửa chữa.

Bước 3: Nếu sau khi được hướng dẫn, bạn vẫn cần đến chúng tôi, công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận nhà kiểm tra và báo giá cho bạn.

Bước 4: Nếu bạn đồng ý mức giá Thanh Lương đưa ra, nhân viên tiến hành bắt tay vào sửa chữa vòi hoa sen, bình nước nóng ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý, chúng tôi xin phép được ra về.

Bước 5: Sau khi hoàn tất công việc sửa chữa, nhân viên sẽ cùng bạn nghiệm thu. Nếu tất cả đã hoàn thiện, nhân viên xuất trình phiếu bảo hành, bạn gửi tiền dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Lương có giá rẻ nhất thị trường

Mức giá mà công ty đưa ra là mức giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường Hà Nội. Bạn sẽ chẳng tìm được cơ sở nào có giá rẻ hơn công ty chúng tôi. Ngoài ra, đến với Thanh Lương bạn không bao giờ lo ngại việc nhân viên nói thêm giá.

Khi cần sửa chữa bình nóng lạnh, vòi hoà sen hãy đến với công ty Thanh Lương. Các dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty luôn đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước

Tags: ,,