Sửa đường ống cấp thoát nước bị hỏng

Ai trong chúng ta cũng biết rằng nước là thành phần thiết yếu của cuộc sống, người ta có thể thiếu lương thực trong nhiều ngày mà vẫn tồn tại, nhưng không thể sống thiếu nước quá lâu. Trong xã hội hiện nay, khi sự tồn tại của con người được chắc chắn, nước không chỉ giữ vai trò cung cấp sự sống mà nó còn mang đến cho con người cuộc sống thư giãn, tiện lợi.Chính vì vậy, khi đường ống nước bị hỏng, bạn cần phải nhanh chóng gọi thợ sửa đường ống nước để không bị gián đoạn cuộc sống cũng như sinh hoạt thường ngày.

sua duong ong cap thoat nuoc - 0981, 287, 998

Những nguyên nhân cần sửa đường ống nước:

Để sửa đường ống nước nhanh chóng, khách hàng có thể tìm hiểu trước nguyên nhân qua những thông tin sau đây để cung cấp cho chúng tôi khi gọi điện thoại đến số 0981 287 998

Do lắp đặt đường ống chưa chính xác.

Có nhiều gia đình thường muốn tự lắp đặt đường ống nước, nhưng nếu bạn không có hiểu biết chuyên môn rất có thể bạn sẽ lắp sai quy cách, lựa chọn loại ống nước không phù hợp, làm chệch đường ống, vỡ đường ống, sụp đổ,… khiến hệ thống nước nhà bạn hoạt động không như mong muốn làm hỏng các bộ phận khác.

Rác thải đường ống:

Đây là một nguyên nhân khá phổ biến, rác thải sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày như: tóc hoặc xà phòng, giấy vệ sinh, thực phẩm thừa,… Chúng sẽ bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước làm cản trở dòng chảy. Thời gian đầu bạn sẽ không thấy vấn đề gì nhưng sau rác thải sẽ tích tụ dẫn đến tắc hoàn toàn.

Đường ống bị dập, vỡ,…

Hiện tượng này sẽ làm cho nước chảy tự do, hoặc nước không vào được nhà của bạn, gây lãng phí nước và tốn chi phí. Bạn nên sử dụng loại ống chất lượng cao và thông tắc thường xuyên để hạn chế điều này, đồng thời gọi ngay dịch vụ sửa đường ống nước để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mưa lớn, bão:

Các hiện tượng tự nhiên này cũng là một trong số nguyên nhân khiến bạn phải gọi dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội. Sau khi có bão hoặc mưa lớn cuốn theo lá, bụi bẩn,… có thể tích tụ và chặn cống rãnh. Mưa lớn khiến áp lực nước cũng lớn hơn nên hiện tượng ống nước bị tắc sau những trận mưa bão lớn xảy ra rất phổ biến.

Như vậy, việc hỏng đường ống nước có thể do rác thải được tích tụ theo thời gian và bạn có thể nhận được một số dấu hiệu cảnh báo sớm rằng có một số chướng ngại vật trong dòng nướ qua: âm thanh sau khi bạn xả bồn cầu, mực nước trong bồn rửa thoát ra bị chậm, và mùi hôi từ cầu,… hoặc ống nước có thể bị vỡ, dập,… bạn có thể dễ dàng phát hiện ra điều này nếu nhà bị mất nước hay có nước tràn ra ở khu vực ống nước bị dập, vỡ,… Khi gặp các hiện tượng trên bạn có thể liên lạc ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 287 998 để được sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước uy tín tại Hà Nội.

Chúng tôi nhận sửa đường ống nước trong các trường hợp sau:

Sửa đường ống nước bị tắc nghẽn, ngợp hơi, nghẹt cát, rong rêu,…

Tác nhân chủ yếu của hiện tượng này là rác thải sinh hoạt, chúng tôi sẽ nhanh chóng làm sạch đường ống, gỡ bỏ rác thải đã tích tụ từ lâu để hệ thống nước chảy hoạt động bình thường.

Sửa chữa đường ống nước bị vỡ, dập:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm vị trí đường ống bị tắc nghẽn, vỡ, dập,… ở trên tường, dưới đất, hay bên ngoài và tìm cách thông đường ổng, thay thế, xử lý thật nhanh chóng, tránh hiện tượng ướt nhà gây bất tiện cho người sử dụng.

Sửa đường ống nước bị rỏ rỉ

Ống nước bị dò gỉ rất có thể do bị bục, gãy đường ống, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra và sửa chữa. Hoặc nếu do đường óng nhà bạn đã quá cũ, chúng tôi sẽ tư vấn cho các gia đình thay mới đường ống để sử dụng tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn thay thế các thiết bị trong hệ thống cấp thoát nước như: vòi nước, van nước, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo,…

Ban moi may bom nuoc Hanil, SeNam, may bom Tien Phat RollStar tai Ha Noi_2

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước của chúng tôi:

Dịch vụ uy tín:

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trên thị trường sửa chữa đường ống nước, xử lý rất nhiều trường hợp hỏng đường ống nước cho các gia đình. Chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ sửa ống nước đảm bảo chất lượng:

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được đào tạo bài bản, có tay nghề cao sẽ xác định nhanh chóng vấn để của đường ống nước và sửa chữa ống nước đảm bảo cho khách hàng. Nếu cần thay thế thiết bị chúng tôi sẽ luôn thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng cao, có tem bảo hành nguồn gốc rõ ràng, được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao. Đồng thời sửa ống nước nhanh chóng bằng máy móc công nghệ cao, tiên tiến,…

Dịch vụ nhanh chóng:

Chúng tôi luôn sửa chữa đường ống nước nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, khắc phục mọi lỗi trên đường ống một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ:

Chúng tôi luôn giải đáp thắc mắc tận tình, chu đáo với thái độ nhã nhặn lịch sự với quý khách hàng.

Sửa ống nước giá rẻ:

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ với giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Trong đời sống sinh hoạt gia đình hay cá nhân, nếu bất chợt bạn bị mất nước hay nhà bạn bị ướt do dò gỉ nước chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên vô cùng bất tiện, đặc biệt nếu bạn có trẻ nhỏ thì cần khắc phục ngay. Để đồng hành và luôn giúp đỡ quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn đáp ứng nhu cầu sửa đường ống nước mọi nơi, mọi thời điểm.

Hãy gọi tới 0981 287 998 để chúng tôi cùng bạn gạt bỏ những bất tiện không đáng có trong cuộc sống.

Danh mục Sửa đường ống nước

Tags: ,,