Sửa đường ống nước âm tường tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

Công ty Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước âm tường tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, đến nay công ty đã tiếp nhận sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng khác nhau. Tất cả đều cho rằng Thanh Lương là công ty số 1 tại Hà Nội đảm bảo chất lượng với giá rẻ đến bất ngờ.

Công ty Thanh Lương nhận sửa  chữa

  • Hệ thống đường ống nước bị rò rỉ trong âm tường
  • Hệ thống đường ống nước bị bục vỡ trong âm tường
  • Hệ thống ống nước bị tắc nghẽn trong âm tường
  • Hệ thống ống nước bị oxy hoá trong âm tường
  • Nâng cấp hệ thống ống nước trong âm tường
  • Thay mới hệ thống ống nước trong âm tường…

sửa chữa điện nước quận ba đình

Quy trình sửa chữa hệ thống ống nước âm tường tại Hà Nội

Để đảm bảo chất lượng cho các dịch vụ sửa chữa đường ống nước âm tường tại thủ đô Hà Nội, Công ty Thanh Lương luôn thực hiện theo quy trình đặc biệt. Điều đó đảm bảo sự chuyên nghiệp và logic trong các dịch vụ sửa chữa đường ống nước mà công ty mang lại.

Bước 1: Tiếp nhận sự cố và tư vấn dịch vụ  cho khách hàng

Khi phát hiện hệ thống ống nước âm tường của gia đình mình gặp phải sự cố bạn không khỏi lo lắng. Tuy nhiên là người thiếu kinh nghiệm, hay không có thời gian khiến bạn không thể khắc phục được những sự cố đó. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi về cho công ty Thanh Lương. Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận sự cố. Đối với những sự cố nhỏ gọn bạn có thể tự mình sửa chữa chỉ qua vài bước đơn giản, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn. Còn với những sự cố phức tạp cần phải kiểm tra, nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nơi giúp bạn nếu bạn yêu cầu.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá khách hàng

Chỉ sau vài phút kiểm tra, nhân viên sẽ nắm rõ những hư hỏng đường ống nước của khách hàng gặp phải. Sau đó, bạn sẽ đực nghe về mức giá cho việc khắc phục nó. Nếu bạn hài lòng nhân viên trực tiếp bắt tayu vào công việc, nếu bạn cho rằng nó quá đắt chúng tôi xin phép ra về. Thanh Lương cam đoan bạn sẽ chẳng thể tìm đâu ra đơm vị có mức giá cạnh tranh rẻ hơn của chúng tôi.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Sửa đường ống nước âm tường không hề đon giản, phải cần đến những người thợ tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa. Nhân viên công ty Thanh Lương có thể đáp ứng được tất cả những điều trên.

Bước 4: Nghiệm thu cấp phiếu bảo hành và thu tiền

Sau khi nhân viên báo đã hoàn thành xong công việc sửa chữa, khách hàng sẽ cùng chúng tôi kiểm tra. Nếu thấy đã ổn bạn sẽ nhận được hoá đơn thanh toán và phiếu bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa đường ống nước âm tường. Việc còn lại là bạn thanh toán tiền cho nhân viên công ty.

Chẳng cần phải tới tận nơi hay chờ đợi lâu dài, với Thanh Lương bất cứ bạn gọi ở đâu ngay lập tức chúng tôi có mặt ở đó.

Công ty Thanh Lương sẽ mang lại cho bạn lợi ích gì từ các dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước âm tường uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Công ty Thanh Lương sở hưu đội ngũ thợ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Họ từng được đào tạo chuyên ngành điện nước tại các trường đại học nổi tiếng về chất lượng trên cả nước. Trước khi trở thành nhân viên chính thức cho công ty Thanh Lương, toàn bộ nhân viên còn phải trải qua những bài test về chuyên môn trình độ cũng như phẩm chất đạo đức hết sức gay gắt. Sau một thời gian làm việc, chúng tôi tiến hành sàng lọc lại một lần nữa. Công ty chỉ giữ lại những người thợ giỏi, chân chính, thật thà tận tâm với công việc.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ sửa chữa đường ống nước âm tường của chúng tôi. Thanh Lương cam đoan, đây sẽ là dịch vụ số một đảm bảo về chất lượng cho bạn.

sửa đường ống nước

Sửa đường ống nước âm tường giá rẻ nhất Hà Nội

Mức giá Thanh Lương đưa ra là mức giá cạnh tranh rẻ nhất Hà Nội. Bạn không thể nào tìm được đơn vị có mức giá rẻ hơn chúng tôi. Ngoài ra, đến với công ty, bạn sẽ không cần lo ngại nhân viên nói thêm giá khi sửa chữa.

Phục vụ mọi lúc mọi nơi

Bất kể khi nào bạn cần, hãy gọi về cho công ty Thanh Lương. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nhân viên Thanh Lương làm việc tất cả các ngày trong năm. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu của Hà Nội, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút. Bởi công ty đã mở rộng chi nhánh gần như tất cả các khu vực tại Hà Nội.

Chế độ bảo hành dài hạn

Sửa đường ống nước tại Thanh Lương thường có chế độ bảo hành dài hạn. Có thể lên tới 6 tháng cho mỗi dịch vụ. Trong thời gian đó, bất kể hệ thống ống nước âm tường gặp phải vấn đề gì chúng tôi đều bảo hành cho bạn.

Hãy gọi ngay cho công ty Thanh Lương, nếu bạn cần sửa chữa đường ống nước âm tường. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả mọi hư hỏng nhanh nhất chất lượng nhất tại Hà Nội.

Danh mục Sửa đường ống nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,,,