Sửa đường ống nước bị bục, vỡ trong tường

Theo thời gian, chất liệu nhựa bị bào mòn dẫn đến tình trạng ống nước bị bục vỡ. Nếu nằm riêng biệt, bạn sẽ dễ dàng thay thế bằng một đường ống khác. Nhưng ống nước bị bục, vỡ đó lại nằm trong tường khiến bạn đau đầu tìm cách khác phục mà không được. Khi đó hãy gọi cho chúng tôi, Công ty TNHH Thanh Lương sẽ nhanh chóng khác phục sự cố đó, hạn chế tối đa số lượng nước tiêu tốn cho gia đình bạn.

images-19

Tại sao ống nước bị bục, vỡ

Với ống nước, chúng ta đều chọn ống nhựa bởi nó không gây ra độc hại như sắt thép. Nó được xem là chất liệu an toàn nhất để lưu dẫn nguồn nước sạch đến với từng hộ gia đình. Tuy nhiên đường nước lâu ngày sẽ dần bị oxy hoá mặc cho bạn đã bao bọc nó bởi lớp bê tông chắc chắn khiến nhựa bị bào mòn, các tác nhân gây hại bám vào đường ống dẫn đến bị bục, khi chạm vào có thể vỡ ra gây hao tốn nước sạch cho gia đình bạn. Công ty TNHH Thanh Lương là địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên lắp đặt, sửa chữa điện, nước. Chính vì vậy khi đường ống dẫn nước trong tường bị bục, vỡ hãy gọi ngay về theo đường dây nóng của chúng tôi.

Chỉ cần một cuộc gọi từ bạn, chậm nhất 15-30 phút chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn khắc phụ sự cố kể trên. Với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm bởi bạn sẽ không thể bào phát hiện ra sai sót của nhân viên sửa chữa dù chỉ một lỗi nhỏ. Nhân viên chuyên điện nước sẽ bóc tách, kiểm tra, và trong một số trường hợp sẽ phá bỏ tường để tìm ra đầu mối của sự cố và khắc phục chúng một cách nhanh nhất.

====>>>> Nên xem: sửa đường ống nước

Công ty TNHH Thanh Lương- địa chỉ tin cậy dành cho bạn

thợ sửa điện

Bạn đã từng gặp phải sự cố về đường ống nước bị bục, vỡ và đã trông cậy vào một số tay thợ khác nhưng chỉ khắc phục được một thời gian ngắn tình trạng cũ lại lặp lại khiến bạn vô cùng bức xúc. Đó có thể do trình độ của người thợ kém chuyên nghiệp, hoặc có thể do chất liệu đường ống nhựa kém chất lượng. Hãy để công ty Thanh Lương đóng tại địa bàn Hà Nội giúp bạn gỡ bỏ những lo lắng này.

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế các đường ống thay thế được chúng tôi chọn lựa kỹ càng và nhập khẩu từ nhiều nước có công nghệ tiên tiến. Thời gian bảo hành lâu dài cho từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được những ưu đãi do công ty Thanh Lương Mang lại.

Khi thực hiện sửa chữa xong, khách hàng không cầ lo lắng về khâu vệ sinh. Vì nhân viên của chúng tôi trước khi xin phép ra về sẽ dọn sạch hiện trường.

Với đường ống bị bực, vỡ trong tường hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Thanh Lương sẽ nhanh chóng giúp bạn khác phục sự cố.

Danh mục Sửa điện nước

Tags: ,,