Sửa đường ống nước bị ngấm ra tường

Với những hệ thống nước từ lâu năm, việc đường ống rò rỉ ngấm ra tường là điều khó tránh khỏi nhất là những gia đình sử dụng hệ thống ống nước làm từ kẽm, sắt.  Các đường ống ngấm ra tường thường xảy ra khi mực nước lên cao, áp lực dòng nước lớn, khiến nước xuyên theo ống dẫn thấm vào tường. Gặp sự cố này, hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty TNHH Thanh Lương sẽ nhanh chóng tới nơi bạn cần sửa đường ống nước bị ngấm ra tường.

Nguyên nhân đường ống nước bị ngấm ra tường

  • Trong các công trình hệ thống nước, người ta thường dùng ống nhựa để dẫn nước. Với độ dày và nhẵn mịn, nhựa rất khó bám vào lớp bê tông nên dễ dàng xảy ra tình trạng thấm nước ra tường làm mất thẩm mỹ của tường và mất vệ sinh, lại thêm phần hao tốn một lượng nước nhất định.
  • Đường ống nước của bạn bị ngấm ra tường có thể do một số nguyên nhân sau:
  • Hệ thống đường ống kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng dàn bị các tác nhân gây hại bào mòn, làm oxy hoá đường ống.
  • Lượng nước trong đường ống nhiều khiến áp lực đè lên đường ống lớn, nước không thoát được bằng con đường nào khác nên thấm ra tường.
  • Quá trình thi công ống dẫn nước không đứng tiêu chuẩn, chất lượng không đảm bảo.

images

Công ty TNHH Thanh Lương chuyên sửa đường ống nước bị ngấm ra tường

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà với dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thuộc quy trình để khách hàng được phục vụ nhanh nhất cũng như tiết kiệm thời gian với những thủ tục không cần thiết.

Công ty TNHH Thanh Lương từng đảm nhiệm rất nhiều hợp đồng sửa đường ống dẫn nước ngấm ra tường. Điều đó cho thấy chất lượng của công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, dạy  nghề về điện, bên cạnh đó được đào tạo tay nghề trực tiếp tại công trình với những người thợ lâu năm, dạn dày kinh nghiệm. Sau khi được kiểm tra chất lượng tay nghề rồi mới tự mình trực tiếp tới nhà khách hàng để sửa chữa. Nhân viên đảm nhận công việc sửa đường ống nước bị ngấm ra tường là những người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn hết lòng vì công việc.

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho quý khách và giá cả của từng dịch vụ cũng vậy. Với giá cả cạnh tranh, khi trực tiếp thăm khám nhân viên của công ty sẽ báo giá. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa ngay.

Với Công ty TNHH Thanh Lương, Bạn không thể tìm đâu ra một khuyết điểm trong phong cách làm việc của nhân viên trong công ty, từ bộ phận chăm sóc khách hàng cho tới nhân viên sửa chữa.

Nếu có sự cố về ống dẫn nước bị ngấm ra tường, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng khác phục nỗi lo này cho bạn.

Danh mục Sửa điện nước

Tags: