Sửa đường ống nước bị rò rỉ nước

Rò rỉ đường ống dẫn nước là sự cố nghiêm trọng cần được xử lý ngay bởi nó có thể gây lãng phí lượng nước nhất định có trong ống dẫn. Khi gặp sự cố này, hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty TNHH Thành Lương sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh gọn nhất.

images-10

Với những hệ thống ống dẫn nước lâu năm không thay, không bảo trì, sửa chữa thì sự cố rò rỉ nước là điều rất dễ hiểu. Nghe qua tưởng chừng như nó rát đơn giản và dễ khắc phục, nhưng thực ra không phải. Rất nhiều người dân ngày đêm lo lắng về sự cố này mà không biết làm cách nào để xử lý. Bạn đừng lo lắng về vấn đề này.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước bị rò rỉ

  • Ống nước bị rò rỉ khiến lượng nước chảy ra nhiều gây cho bạn những thiệt hại về tài sản. Bạn đã tìm mọi cách để khác phục nhưng không có hiệu quả, nước vẫn tiếp tục rò rỉ ra ngoài.
  • Bạn đã nhờ vào thợ sửa chữa nhưng chỉ một thời gian ngắn sau tình trạng rò rỉ vẫn tiếp tục diễn ra trên đường ống dẫn bước. Điều này khiến bạn rất bức xúc vì đội ngũ sửa chữa kém tay nghề đó.
  • Tình trạng rò rit nước quá nhiều không khắc phục được nên bạn mong muốn thay đổi ống dãn mới. Hãy liên hệ với công ty TNHH Thành Lương.

Công ty TNHH Thành Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước bị rò rỉ nước

images-4

Là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa đường ống nước bị rò rỉ, công ty Thành Lương đã tạo dựng được uy tín như lấy được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Thành Lương từng đảm nhiệm rất nhiều hợp đồng sửa đường ống dẫn nước ngấm ra tường. Điều đó cho thấy chất lượng của công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Với phương châm đâu cần chúng tôi có, công ty đã có mặt tại nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. ChỈ cần bạn nhấc máy và bấm số gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên trực tổng đài 24/7 sẽ thông báo và cử nhân viên xuống tận nơi bạn cần kiểm tra.

Trang thiết bị của chúng tôi đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến. Chế độ bảo hành lâu dài, ít nhất 6 tháng, trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực khủng mà không nơi đâu có thể có được.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, dạy  nghề về điện, bên cạnh đó được đào tạo tay nghề trực tiếp tại công trình với những người thợ lâu năm, dạn dày kinh nghiệm. Sau khi được kiểm tra chất lượng tay nghề rồi mới tự mình trực tiếp tới nhà khách hàng để sửa chữa. Nhân viên đảm nhận công việc sửa đường ống nước bị ngấm ra tường là những người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn hết lòng vì công việc.

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho quý khách và giá cả của từng dịch vụ cũng vậy. Với giá cả cạnh tranh, khi trực tiếp thăm khám nhân viên của công ty sẽ báo giá. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa ngay.

Danh mục Sửa điện nước,Sửa đường ống nước

Tags: ,,