Sửa đường ống nước làm từ ống nhựa nhiệt

Công ty Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước làm từ ống nhựa nhiệt. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nước uy tín, chất lượng có giá rẻ nhất địa bàn Hà Nội.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa đường ống nước

  • Đường ống nước bị rò rỉ
  • Đường ống nước bị bục, vỡ
  • Đường ống nước bị hư hỏng, xuống cấp trầm trọng
  • Đường ống nước bị tắc
  • Bạn cần thay thế đường ống mới…

Điện, nước là hai nhu cầu không thể thiếu trong đời sống của con người. Tuy nhiên, theo thời gian đường ống nhựa nhiệt dẫn nước của gia đình bạn dần bị mai một, xuống cấp, oxy hoá khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ cho việc chi trả phí nước. Ngoài ra, sức khoẻ của gia đình bạn có thể bị đe doạ nếu sử dụng nguồn nước nhiễm khuẩn từ hệ thống ống dẫn. Bạn cần thay thế, sửa chữa nó ngay lập tức.

ong-nhua-4

Bạn không có khả năng hay thời gian dành cho công việc sửa chữa điện nước của gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn cần thời gian để nghỉ ngơi. Và tất yếu bạn cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà.

Tại sao bạn nên chọn công ty Thanh Lương để khắc phục sự cố

Công ty Thanh Lương tự hào là điểm đến đầu tiên mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước. Trải qua hơn 10 năm hoặt động, đến nay chúng tôi đã gây dựng được lòng tin cũng như sự thương yêu của khách hàng dành tặng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa chữa đường ống nước luôn được chúng tôi đầu tư với đội ngũ thợ chuyên môn cao, kiến thức vững. Trước khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, họ đã từng được học tập chuyên ngành sửa chữa tại các trường nổi tiếng trên cả nước. Khi vào công ty, họ được kiểm tra kỹ càng về kỹ năng cuãng như phẩm chất đạo đức. Nếu đảm bảo được các yếu tố đó, mới được nhận. Sau quá trình làm việc, nếu không đảm bảo được chất lượng, công ty sẽ đào tạo lại hoặc đào thải, chỉ giữ lại nhân viên giỏi, có năng lực. Những dịch vụ sửa chữa điện nước dưới tay đội ngũ thợ giỏi của Thanh Lương đều được đảm bảo về chất lượng.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Công ty Thanh Lương có hầu hết các trang thiết bị hiện đại nhất chuyên phục vụ cho các công việc sửa chữa điện nước của công ty. Các đồ dùng sửa chữa ấy luôn được chúng tôi cập nhật theo xu hướng hiện đại nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, chất lượng trong từng dịch vụ.

Nhanh chóng, tiện lợi

Khi cần sửa chữa hệ thống ống nước, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay về hotline của công ty mà không cần mất thời gian tới tận nơi như trước. Với sự vững mạnh của công ty, đến nay Thanh Lương đã mở ra hầu hết các cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Do đó, chỉ sau 10-15 phút tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ trực tiếp tới tận nhà để giúp bạn khắc phục.

Phục vụ mọi lúc

Công ty Thanh Lương làm việc 24/7, kể cả ngày lễ, tết, thứ 7 hay chủ nhật. Bất cứ thời gian nào bạn cần đến, chúng tôi sẵn sàng phục vụ ngay.

Cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng

Khi bạn cần thay thế hệ thống đường ống nước, chúng tôi sẵn sàng. Những sản phẩm chúng tôi nhận thay thế, sửa chữa điện nước tại nhà bạn đều cam kết là hàng chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, chúng tôi xin hoàn tiền gấp đôi.

Quy trình các dịch vụ của công ty Thanh Lương

Với các dịch vụ sửa chữa điện nước, công ty Thanh Lương luôn đảm bảo thực hiện theo các quy trình nhất định.

  1. Tiếp nhận sự cố từ khách hàng
  2. Tư vấn sửa chữa. Với những lỗi cơ bản, nhân viên nghĩ bạn có thể tự mình khắc phục được, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết. Nếu sau quá trình tư vấn, bạn vẫn không thể giải quyết được sự cố, bạn muốn nhờ đến nhân viên chúng tôi hỗ trọ, họ sẵn sàng lên đường đến tận nhà bạn ngay lập tức.
  3. Kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng vừa lòng với mức giá nhân viên Thanh Lương đưa ra, nhân viên bắt tay vào tiến hành sửa chữa ngay. Nếu không chúng tôi xin phép ra về. Thanh Lương chỉ đưa ra một mức giá, khách hàng tránh sự kỳ kèo, trả giá.
  4. Nghiệm thu và xuất trình phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng. Gía trị của mỗi tấm phiếu có thể lên tới 6 tháng. Đó là điều có lợi nhất cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cớ nào liên quan tới dịch vụ sửa chữa đường ống nước mà nhân viên Thanh Lương thực hiện, chúng tôi có nhiệm vụ khắc phục lại mà bạn không tốn bất cứ khoản phí nào.

Hãy đến với công ty Thanh Lương để có thể cảm nhận điều tuyệt vời nhất mà các dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty chúng tôi mang lại. Bạn sẽ không thể nào thất vọng khi nhận lại những công trình hoàn thiện như mới từ nhân viên Thanh Lương.

Danh mục Sửa điện nước

Tags: ,