Sửa đường ống nước quận Đống Đa

Công ty Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước quận Đống Đa, uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất địa bàn Hà Nội. Được đánh giá là đơn vị hàng đầu chuyên về sửa đường ống nước, Thanh Lương luôn mong muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Bạn cần tìm dịch vụ sửa đường ống nước tại nhà quận Đống Đa

Đường ống nước của bạn gặp phải sự cố, bạn nhận ra khi hoá đơn tiền nước tăng cao hay những giọt nước ngấm ra tường gây ẩm mốc. Bạn lo lắng về vấn đề này nhưng không thể tự mình sửa chữa bởi bạn không có kiến thức hay thời gian. Đã Từng nhờ đến sự giúp đõ của những người thợ nghiệp dư nhưng không mấy hiệu quả, chỉ sau một thời gian ngắn những sự cố lưc trước lại tái diễn một lần nữa khiến bạn không yên tâm nhờ đến họ lần nữa. bạn cần đến đội ngũ thợ uy tín.

Là quận đông dân cư, thợ sửa đường ống nước nhiều nhưng để tìm một người thợ uy tín, tay ngề cao, dày dặn kình nghiệm thì không phải ai cũng may mắn gặp được. Vậy phải làm sao?. Đừng lo lắng bởi tại quận Đống Đa giờ đây đã có công cơ sở mới của công ty Thanh Lương- đơn vị hàng đầu Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước.

Hãy gọi cho công ty Thanh Lương khi cần sửa đường ống nước

Bạn đang thắc mắc vì sao nên gọi Công ty Thanh Lương để giúp đỡ khi cần sửa đường ống nước. Hãy nhìn những lợi ích mà chúng tôi mang lại, bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình

Sửa đường ống nước uy tín, chất lượng cao

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng sự phát triển không ngừng nghỉ sau 10 năm ra đời và hoạt động trong lĩnh vực sửa đường ống nước, công ty Thanh Lương tự hào khi là địa chỉ số một được đông đảo người dân quận Đống Đa tin cậy. Nhân viên công ty là những người thợ tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Chất lượng mà dịch vụ sửa đường ống nước của công ty mang lại được đánh giá dựa trên khách hàng và 100% số khách hàng sau khi làm việc với Thanh Lương lần đầu đều chọn chúng tôi ở những lần sau.

Sửa đường ống nước giá rẻ

Khách hàng khi chọn sửa đường ống nước của Công ty Thanh Lương thường tiết kiệm được 30% chi phí sửa chữa soi với các công ty khác. Bởi với Thanh Lương, chúng tôi làm việc trên nguyên tắc sửa cho nhiều người giá rẻ hơn một người giá đắt. Bạn sẽ không cần lo hiện tượng nhân viên nói thêm giá bởi chúng tôi cam kết Thanh Lương không bao giờ có chuyện đó.

Phục vụ bạn 24/7

Sửa đường ống nước của Thanh Lương sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Dù là ngày lễ tết hay thứ 7 chủ nhật, dù thời tiết mưa to gió lớn hay nắng gắt chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục sự cố. Chỉ sau tối đa 20 phút tiếp nhận sự cố từ bạn, nhân viên Thanh Lương sẽ lên đường ngay lập tức để kịp thời mang đến cho bạn hệ thống đường ống nước hoàn thiện nhất.

Quy trình sửa đường ống nước tại công ty Thanh Lương

Bước 1: tiếp nhận sự cố từ phía khách hàng và tư vấn dịch vụ

Khi gặp phải sự cố, bạn không cần phải đi đầu xa, chỉ cần ngồi nhà và nhấc máy lên gọi về công ty Thanh Lương. Bạn hãy mô tả chi tiết những hiện tượng bạn nghi ngờ hệ thống ống nước của gia đình gặp vấn đề. Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, nhân viên sẽ đoán ngay ra bệnh. Đối với những sự cố nhỏ, chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể tự mình sửa chữa chúng tôi sẽ tư vấn từng bước giúp bạn. Còn những sự cố lớn, phức tạp cần đến những người thợ khéo tay, dày dặn kinh nghiệm nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nơi.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Sau vài phút kiểm tra, nhân viên nắm chắc nguyên nhân và cách khắc phục. Họ sẽ đưa ra mức giá của công ty. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó, chúng tôi tiến hành sửa chữa. Nếu không chúng tôi xin phép ra về. Tuy nhiên bạn sẽ không thể không vừa lòng bởi mức giá của Thanh Lương đưa ra rẻ hơn các công ty khác rất nhiều.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Những người thợ tay nghề cao sẽ bắt tay vào công việc sửa chữa đường ống nước. Trong thời gian đó, bạn sẽ không phải động tay vào bất cứ việc gì, nhân viên Thanh Lương sẽ đảm nhận từ A đến Z.

Bước 4: Nghiệm thu và cấp phiếu bảo hành cho khách  hàng

Sau khi nhân viên báo đã hoàn thành xong công việc sửa chữa đường ống nước. Khách hàng sẽ cùng nhân viên kiểm tra lại một lần nữa. Nếu thấy tất cả đã hoàn thiện, nhân viên cấp phiếu bảo hành cùng hoá đơn thanh toán. Bạn có nhiệm vụi thanh toán tiền cho nhân viên.

Dịch vụ sửa đường ống nước tại công ty Thanh Lương luôn đảm bảo chất lượng, uy tín với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ được đông đảo người dân quận Đống Đa lựa chọn khi cần sửa chữa hệ thống đường ống nước.

Danh mục Sửa đường ống nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,