Sửa đường ống nước tại Hà Nội

Công ty Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội uy tín, nhiệt tình, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sửa đường ống nước tại Hà Nội

Sự cần thiết của dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố đông dân cư, nền kinh tế phát triển mạnh. Vì sức khoẻ con người nên 100% người dân nơi đây dùng hệ thống nước sạch. Tuy nhiên theo thời gian, hệ thống đường ống dẫn nước dần bị mai một, khiến gia đình bạn hay không ít hộ dân gặp phải không ít khó khăn khi sử dụng nước.

Sửa đường ống nước tại Hà Nội

Dân cư đông nhưng số người có thể sửa đường ống nước chỉ đếm được trong lòng bàn tay. Bạn không thể chờ từ ngày này qua tháng khác mới tới lượt thợ đến sửa cho mình. Điều đó sẽ thật phiền toái. Nhưng, bạn không thể tự mình sửa chữa do không có kinh nghiệm, bạn không có nhiều thời gian. Do đó, dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội là điều cần thiết bạn cần lúc này.

Khi nào bạn cần đến thợ sửa đường ống nước Hà Nội

  • Đường ống nước bị bục, vỡ
  • Đường ống nước bị rò rỉ
  • Đường ống nước bị oxy hoá
  • Bạn muốn thay đường ống nước
  • Bạn muốn nâng cấp đường ống nước
  • Sửa hệ thống ống nước tại hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp…

Bạn nên gọi công ty nào giúp bạn sửa chữa hệ thống đường ống nước

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện nước, đến nay Công ty Thanh Lương đã trở thành điểm đến đầu tiên được nhắc đến mỗi khi bạn cần sửa đường ống nước tại Hà Nội. Đã từng sửa chữa đường ống nước tại gia đình, công ty, doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng, nhưng đến nay chưa có bất cứ ai phàn nàn về dịch mà chúng tôi mang lại.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng luôn dốc hết sức mình phục vụ bạn, mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín của công ty.

Mức giá Thanh Lương đưa ra là mức giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường Hà Nội. Bạn sẽ không thể tìm đâu ra địa chỉ có mức giá sửa chữa hệ thống ống nước rẻ hơn của chúng tôi.

Thanh Lương luôn mang đến khách hàng sự chuyên nghiệp ngay trong cách tư vấn đến các khâu làm việc. Từng thao tác nhanh gọn, dứt khoát của nhân viên, quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp của công ty sẽ nhanh chóng làm hài lòng khách hàng.

Quy trình sửa đường ống nước của Công ty Thanh Lương

Bước 1: Tiếp nhận sự cố từ phía khách hàng và tư vấn dịch vụ

Sau khi khách hàng mô tả những hư hỏng trong đường ống nước tại nhà, nhân viên công ty sẽ nắm bắt. Với những lỗi nhỏ chúng tôi nghĩ khách hàng sẽ tự mình giải quyết được, nhân viên sẽ tư vấn bạn các bước sửa chữa thật chi tiết để bạn có thể tự mình khác phục. Tuy nhiên, sau khi hưỡng dẫn cặn kẽ, bạn vẫn không thể khắc phục, bạn cần đến sự hỗ trợ của nhân viên, Công ty sẽ trực tiếp cử những tay thợ lành nghề xuống tận nơi và xem xét sự cố để sửa chữa đường ống nước cho bạn.

Sửa đường ống nước tại Hà Nội

Bước 2: Trực tiếp đến tận nơi, kiểm tra và báo giá

Sau khi bạn gọi 20 phút, nhân viên Thanh Lương sẽ có mặt tận nơi. Chỉ sau vài phút kiểm tra, chúng tôi đoán ngay ra bệnh. Trước khi tiến hành sửa chữa nhân viên sẽ báo giá. Nếu bạn đồng ý mức giá mà Thanh Lương đưa ra, chúng tôi bắt tay vào sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý, nhân viên xin phép được ra về. Tuy nhiên, chưa có khách hàng nào không vừa ý với mức giá chúng tôi đưa ra, nên bạn không cần phải lo lắng. Ngoài ra, với Công ty Thanh Lương khách hàng hoàn toàn tránh tình trạng nói thêm giá từ nhân viên.

Bước 3. Tiến hành sửa chữa đường ống nước

Với những sự cố nhỏ gọn, chúng tôi chỉ mất vài chục phút khắc phục. Nhưng với những sự cố phức tạp, thời gian có thể kéo dài vài giờ hoặc lâu hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi trong quá trình tiến hành sửa chữa đường ống nước Hà Nội, mọi công việc đều do nhân viên đảm nhận, bạn không cần động tay vào công việc gì. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó bạn không cần mất thời gian giám sát hay làm bất cứ việc gì tương tự.

Bước 4: Nghiệm thu và cấp phiếu bảo hành

Sau khi nhân viên báo đã hoàn thành công việc và dọn sạch hiện trường, Khách hàng sẽ có quyền kiểm tra. Nếu thấy không vừa ý, nhân viên phải xem lại. Nếu khách hàng đã thấy được nhân viên tiến hành cấp phiếu bảo hành dài hạn và thu tiền sửa chữa. Trong thời gian bảo hành, với bất cứ sự cố nào xảy ra trong đường ống nước, bạn hãy liên hệ về công ty. Nhân viên sẽ trực tiếp xuống tận nơi kiểm tra một lần nữa. Nếu lỗi thuộc về nhân viên Thanh Lương, công ty sẵn sàng sửa chữa lại mà không thu bất cứ khoản phí nào khác.

Hãy gọi ngay cho công ty Thanh Lương nếu đường ống nước của gia đình bạn gặp phải sự cố. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ sửa đường ống nước uy tín, chất lượng, đảm bảo kỹ thuật nhất Hà Nội.

Danh mục Sửa đường ống nước

Tags: ,