Sửa đường ống nước tại quận Ba Đình

Hệ thống ống nước của bạn gặp phải sự cố, bạn băn khoăn không biết nên xử lý thế nào. Hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên Công ty sửa đường ống nước Thanh Lương với tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ mang laị cho khách hàng dịch vụ sửa đường ống nước tại quận Ba Đình uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất địa bàn Hà Nội.

sửa đường ống nước

Bạn nên gọi công ty Thanh Lương khi nào

Hệ thống đường ống nước của bạn gặp phải các sự cố như

  • Đường ống nước bị bục vỡ
  • Đường ống nước bị rò rỉ
  • Đường ống nước bị tắc nghẽn
  • Đường ống nước bị hư hỏng do tác động của môi trường gây nên
  • Bạn muốn nâng cấp hệ thống đường ống cũ
  • Bạn muốn thay thế đường ống mới
  • Bạn muốn lắp đặt hệ thống đường ống nước theo bản vẽ cho các công trình…

Những lý do bạn nên gọi công ty Thanh Lương

Bạn phát hiện hệ thống đường ống nước của mình gặp sự cố khi hoá đơn tiền nước tăng cao, tường thường xuyên xuất hiện vết ẩm ướt do nước rỉ ra hay hệ thống nước của bạn bị tắc nghẽn. Bạn không thể tự mình sửa chữa nên cần đến dịch vụ sửa đường ống nước.

Bạn đã từng nhờ đến các đơn vị khác nhưng họ không làm bạn vừa lòng. Chỉ sau một thời gian ngắn sau sửa chữa hệ thống ống nước của bạn lại gặp phải tình trạng hư hỏng. Bạn cần đến đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhờ giúp đỡ.

Bạn không có kiến thức về sửa đường ống nước, hay công việc đã chiếm nhiều thời gian. Bạn không thể tự sửa chữa. Do đó bạn cần đến đơn vị sửa đường ống nước quận Ba Đình nhờ giúp đỡ.

Với những lí do đó, bạn nên gọi công ty Thanh Lương.

sửa đường ống nước

Quy Trình sửa chữa đường ống nước của Thanh Lương bao gồm

Bước 1: Tiếp nhận sự cố và tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Sau khi phát hiện sự cố, bạn hãy nhấc máy và gọi về đường dây nóng của công ty. Nhân viên sẽ trực tiếp lắng nghe và đưa ra những giải đáp cần thiết. Với những sự cố đơn giản, bạn có thể tự mình sửa chữa sau vài bước thực hiện nhân viên sẽ đưa ra trình tự các bước để bạn làm theo. Nếu bạn không thể khắc phục và cần đến chúng tôi, bộ phận tư vấn sẽ cử nhân viên chuyên ngành sửa đường ống nước đến tận nhà giúp bạn nếu nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2: Trực tiếp đến tận nơi, kiểm tra và báo giá cho khách hàng

Sau khi nhận được đề nghị từ bạn, nhân viên sẽ có mặt tại nhà sau 20 phút. Qua vài bước kiểm tra, chúng tôi có thể đoán ra ngay những sự cố đường ống nước của khách hàng đang gặp phải. Nhân viên sẽ cùng khách hàng đưa ra cách sửa chữa sau đó chúng tôi tiến hành báo giá đến bạn. Nếu bạn đồng ý với mức giá đó, nhân viên bắt tay vào tiến hành sửa chữa. Nếu bạn không đồng ý, chúng tôi xin phép ra về.

Bước 3: Sửa chữa hệ thống đường ống nước

Với tay nghề vững vàng cùng kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa đường ống nước, nhân viên công ty Thanh Lương sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố chỉ trong một thời gian ngắn

Bước 4: Nghiệm thu, cấp phiếu bảo hành và thu tiền thanh toán

Sau khi nhân viên báo đã hoàn thành xong công việc sửa chữa, khách hàng sẽ cùng nhân viên kiểm tra một lần nữa. Nếu thấy tất cả đã hoàn thiện, nhân viên cấp giấy bảo hành, khách hàng thanh toán tiền.

Những lợi ích công ty Thanh Lương mang tới cho bạn

Dịch vụ sửa chữa tiện lợi

Bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà và gọi về công ty Thanh Lương. Nhân viên sửa đường ống nước quận Ba Đình sẽ trực tiếp đến tận nơi sau 20 phút từ khi bạn gọi. Bất kể thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nếu bạn 24/24.

Chế độ bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa đường ống nước của công ty Thanh Lương có thể lên tới 6 tháng hay 1 năm tuỳ vào từng dịch vụ. Trong thời gian ấy, bất cứ bạn thấy đường ống của mình gặp sự cố hãy liên hệ ngay về công ty, Nhân viên chúng tôi có nhiệm vụ sửa chữa cho bạn mà không thu bất kỳ khoản phí nào.

Giá rẻ

Mức giá Thanh Lương đưa ra là mức giá cạnh tranh, rẻ nhất Hà Nội. Bạn có thể tiết kiệm 30 % chi phí sửa chữa so với các công ty khác. Chúng tôi làm việc trên tinh thần mang lại lợi ích cho khách hàng là chính.

Bên cạnh dịch vụ sửa đường ống nước, công ty Thanh Lương còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa điện, mô tơ hay các lỗi hư hỏng về điện nước. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm đã từng được đào tạo tại các trường chuyên ngành điện nước nổi tiếng về chất lượng, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa đường ống nước quận Ba Đình uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất có thể. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi nếu bạn gặp phải các sự cố về điện nước quận Ba Đình.

Danh mục Sửa đường ống nước

Tags: ,