Sửa đường ống nước tại quận Hoàng Mai

Bạn cần sửa đường ống nước tại quận Hoàng Mai, hãy gọi cho Công ty Thanh Lương. Với đội ngũ hàng chục thợ giỏi, kiến thức chắc, tay nghề vững sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa đường ống nước uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất thị trường Hà nội.

Bạn cần đến Công ty Thanh Lương khi nào?

Hệ thống ống nước của gia đình, công ty, doanh nghiệp… gặp các vấn đề như:

  • Hệ thống ống nước bị rò rỉ
  • Hệ thống ống nước ngấm ra tường
  • Hệ thống ống nước bị tắc nghẽn
  • Hệ thống ống nước bị bục, vỡ
  • Hệ thống ống nước bị oxy hoá do các tác động từ môi trường
  • Bạn cần nâng cấp hệ thống đường ống nước
  • Bạn cần thay thế, lắp mới hệ thống đường ống nước theo công trình bản vẽ có sẵn…

Tại sao bạn cần đến công ty Thanh Lương

Hoàng Mai là quận đông dân cư, đời sống phát triển mạnh. Kéo theo đó các dịch vụ về điện nước ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, dân số đông nhưng số người biết sửa đường ống nước chỉ đếm được trong lòng bàn tay. Bạn không thể mất một thòi gian lớn cho việc chờ đợi thợ sửa đường ống nước về phục vụ cho mình. Như vậy sẽ thật bất tiện và chi phí cho việc chi trả những khoản phí thất thoát nước thật lớn. Khi đó, bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa đường ống nước nhanh chóng.

Đường ống nước không giống như các thiết bị khác có thể mang tới các cơ sở sửa chữa. Nó được đặt cố định trong âm tường do đó, bạn cần đến thợ sửa đường ống nước tại nhà.

Mặc dù đã phát hiện ra hệ thống đường ống nước của mình gặp phải các vấn đề hư hỏng. Tuy nhiên bạn không có thời gian hay kiến thức, kinh nghiệm. Bạn cần đến đội ngũ sửa đường ống nước lành nghề.

Với những lý do kể trên,, bạn hãy gọi đến Công ty Thanh Lương, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố đó.

Quy trình làm việc công ty Thanh Lương bao gồm

Bước 1: Tiếp nhận sự cố và tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng, đưa ra phương pháp sửa chữa và báo giá cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Bước 4: Nghiệm thu,nhận tiền thanh toán, cấp phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Công ty Thanh Lương sẽ mang lại cho bạn dịch vụ sửa đường ống nước chất lượng nhất, uy tín nhất với giá rẻ nhất.

Những lợi ích lớn lao sửa đường ống nước quận Hoàng Mai mang lại.

Dịch vụ tiện lợi

Sửa đường ống nước quận Hoàng Mai của công ty Thanh Lương vô cùng tiện lợi. Bạn không cần phải đi đâu xa như trước đây. Chỉ cần ngồi nhà nhấc điện thoại và gọi ngay về đường dây nóng của chúng tôi. Sau 20 phút kể từ khi tiếp nhận sự cố từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức giúp bạn khắc phục những hư hỏng ống nước đang gặp phải.

Sửa chữa nhanh chóng

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Họ đã từng được đào tạo dưới sự chỉ bảo của thầy cô tại các trường chuyên ngành điện nước. Bên cạnh đó, trước khi trở thành nhân viên chính thức của Thanh Lương, họ sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe. Những người thợ đáp ứng đủ các tiêu chí phẩm chất đạo đức và kiến thức tay nghề vững sẽ được tuyển chọn và đào tạo thêm trong quá trình làm việc.

Với đội ngũ thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chỉ sau vài bước kiểm tra, nhân viên chúng tôi có thể nắm bắt được các nguyên nhân hư hỏng từ đó khắc phục nó một cách nhanh chóng. Chỉ sau một thời gian ngắn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn hệ thống đường ống nước hoàn thiện như chưa từng xảy ra bất cứ sự cố nào.

Giá rẻ

Mức giá Thanh Lương đưa ra là mức giá cạnh tranh có thể nói rẻ nhất thị trường Hà Nội. Bạn có thể tiết kiệm được 30% chi phí sửa chữa đường ống nước so với các công ty khác. Gía rẻ nhưng chất lượng mà chúng tôi mang lại chẳng bao giờ thua kém những công ty khác.

Chế độ bảo hành dài hạn

Công ty chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn, với các dịch vụ sửa đường ống nước có thể lên tới 6 tháng đến 1 năm. Trong thời gian đó, nếu hệ thống ống nước của bạn gặp phải bất cứ sự cố nào như cũ, hãy liên lạc ngay về công ty, nhân viên Thanh Lương có trách nhiệm bảo hành cho bạn. Đặc biệt, bạn không mất bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ bảo hành của công ty.

Phục vụ 24/7

Thanh Lương làm việc mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào bạn cần sửa đường ống nước quận Hoàng Mai, hãy gọi cho chúng tôi. Dù ngày lễ tết hay thứ 7, chủ nhật. Dù nắng mưa sáng sớm hay đêm muộn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Bên cạnh dịch vụ sửa đường ống nước, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác chuyên về sửa chữa điện, nước, máy bơm…Điều đó cho thấy sự lớn mạnh của công ty. Đến với công ty Thanh Lương bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Danh mục Sửa đường ống nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,