Sửa đường ống nước tại quận Thanh Xuân

Sửa đường ống nước quận Thanh Xuân. Công ty Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất địa bàn Hà Nội. Nếu đường ống nước của bạn gặp phải vấn đề, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Tại sao bạn cần dịch vụ sửa đường ống nước?

Thanh Xuân là quận đông dân cư, đời sống phát triển mạnh. Nhằm đảm bảo cho sức khoẻ, người dân nơi đây thường rất coi trọng đường ống nước. Tuy nhiên, theo thời gian, đường ống nước của gia đình bạn thường bị mai một dẫn đến gặp phải một số hư hỏng khiến bạn đau đầu tìm cách giải quyết. Khi đó hãy liên hệ với dịch vụ sửa đường ống nước.

sửa điện nước quận cầu giấy

Bạn đã từng gặp phải những sự cố của về đường ống nước. Bạn tìm đến các thợ nghiệp dư nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên sau một thời gian, chứng bệnh cũ lại xuất hiện trở lại trên đường ống nước của gia đình bạn một lần nữa. Bạn mất lòng tin vào dịch vụ sửa đường ống nước đó. Bạn cần đến một người thợ  khéo tay dày dặn kinh nghiệm.

Mặc dù biết hệ thống  ống nước của mình đang gặp phải vấn đề, nhưng bạn không có kinh nghiệm lẫn chuyên môn nên không thể tự mình khắc phục sự cố. Bạn cần đến dịch vụ sửa đường ống nước quận Thanh Xuân.

Công việc thường ngày cuốn trôi không ít thời gian của bạn. Sau ngày làm việc vất vả bạn không thể bỏ ra số thời gian lớn để mò mẫm sửa đường ống nước. Bạn cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Với những lý do này, bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa đường ống nước tại nhà của công ty Thanh Lương.

Dịch vụ sửa đường ống nước của công ty Thanh Lương bao gồm?

Khắc phục những hư hỏng gặp phải của hệ thống đường ống nước như:

 • Hệ thống ống nước bị rò rỉ
 • Hệ thống ống nước bị bục, vỡ
 • Hệ thống ống nước bị tắc nghẽn
 • Hệ thống ống nước xuống cấp trầm trọng…

Nâng cấp hệ thống ống nước cũ

Thay thế, lắp đặt hệ thống ống nước mới…

Quy trình sửa chữa đường ống nước của Công ty Thanh Lương

Bước 1: Tiếp nhận sự cố từ phía khách hàng và tư vấn dịch vụ sửa chữa của công ty.

Sau khi phát hiện ra sự cố, khách hàng có thể nhấc máy lên và gọi về ngay cho công ty. Nhân viên tiếp nhận các biểu hiện sẽ nắm rõ sự cố. Sau đó hướng dẫn bạn tự sửa chữa nếu đó là những hư hỏng đơn giản. Với những sự cố phức tạp, chuyên viên sẽ đưa ra cách giải quyết. Nếu đồng ý phương pháp sửa chữa đường ống nước đó, công ty sẽ cho nhân viên tới tận nhà bạn để kiểm tra.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá cho khách hàng

Chỉ vài bước kiểm tra đơn giản, nhân viên Thanh Lương sẽ đoán được ngay sự cố đang gặp phải của hệ thống ống nước. Trước khi bắt tay vào sửa chữa nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý mức giá công ty đưa ra, nhân viên tiến hành sửa chữa. nếu không đồng ý chúng tôi xin phép ra về.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Bước này sẽ do những người thợ khéo tay, dày dặn kinh nghiệm đảm nhận. Những động tác chắc chắn, những thao tác nhanh gọn nên chỉ sau một thời gian rất ngắn đường ống nước của bạn sẽ được khắc phục.

Bước 4: Nghiệm thu và cấp phiếu bảo hành cho dịch vụ

Sau khi nhân viên báo đã hoàn thành xong công việc và thu dọn hiện trường. Khách hàng sẽ cùng nhân viên kiểm tra lại một lần nữa, nếu tất cả đã ổn chúng tôi cấp phiếu bảo hành, bạn chi tiền cho nhân viên. Trong thòi gian bảo hành nếu có gì sai sót, hay ống nước gặp phải sự cố, bạn hãy báo về công ty để nhận được chế độ bảo hành hoàn toàn miễn phí.

sửa điện nước quận cầu giấy

Tại sao bạn nên chọn công ty Thanh Lương để sửa đường ống nước

 • Công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa đường ống nước
 • Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa ống nước tại nhà quận Thanh Xuân
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt, họ có phẩm chất đạo đức tốt
 • Sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 kể cả thú 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết
 • Làm việc không kể thời gian, bất chấp thời tiết
 • Mức giá cho các dịch vụ rẻ hơn đến 30% so với các công ty khác
 • Chế độ bảo hành dài hạn, có thể lên tới 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tuỳ vào mức độ phức tạp của sự cố hệ thống đường ống nước
 • Dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần ngồi nhà và nhấc điện thoại gọi về công ty. Mọi việc còn lại hãy để nhân viên Thanh Lương lo liệu.

Khi gặp sự cố về hệ thống đường ống nước, hãy gọi cho chúng tôi. Công ty Thanh Lương với đội ngũ thợ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đường ống nước sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ tiện lợi sửa chữa tận nhà quận Thanh Xuân của công ty Thanh Lương hứa hẹn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Danh mục Sửa đường ống nước,Sửa theo khu vực

Tags: