Sửa đường ống nước tại quận Từ Liêm

Đường ống nước của gia đình, công ty, bệnh viên hay doanh nghiệp gặp vấn đề. Bạn cần người giúp bạn khắc phục những hư hỏng đó, hãy gọi cho chúng tôi. Công ty Thanh Lương với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi kiến thức sâu cùng đạo đức nghề nghiệp tốt sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa đường ống nước uy tín chất lượng có chế độ bảo hành dài hạn.

Tại sao bạn nên gọi công ty Thanh Lương sửa đường ống nước

Khi phát hiện ra hệ thống ống nước của mình bị hư hỏng, bạn cần tìm mọi phương pháp để khắc phục nhằm giảm thiểu tình trạng hư hỏng thêm hay số tiền phải trả cho việc thất thoát nước quá lớn. Bạn đã tự mình sửa chữa nhưng dường như không mấy tác dụng khi bạn không có kinh nghiện kiến thức lẫn thời gian. Do đó, bạn cần đến những người thợ giúp đỡ.

Sửa đường ống nước tại quận Từ Liêm

Quận Từ Liêm nổi tiếng với mức độ dân cư đông, đời sống phát triển mạnh. Tuy nhiên, số người biết sửa đường ống nước là một con số rất nhỏ. Bạn đã từng nhờ đến đội ngũ thợ nghiệp dư nhưng chỉ vài ngày sau khi sửa, hệ thống ống nước của bạn lại quay về con số không. Bạn dường như không còn tin vào họ nữa, và cần đến đội ngũ thợ lành nghề.

Với những khó khăn bạn gặp phải khi sửa đường ống nước quận Từ Liêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi. Công ty Thanh Lương hội tụ đủ các tiêu chí chất lượng, giá rẻ, nhiệt tình, chu đáo sẽ làm vừa lòng bạn trong từng dịch vụ.

Dịch vụ sửa đường ống nước của công ty Thanh Lương bao gồm?

 • Sửa đường ống nước bị rò rỉ
 • Sửa đường ống nước bị tắc nghẽn
 • Sửa đường ống nước bị bục vỡ
 • Sửa đường ống nước ngấm ra tường
 • Nâng cấp hệ thống đường ống nước cũ
 • Thay thế hệ thống ống nước mới
 • Nhận lắp đặt hệ thống đường ống nước cho gia đình, công ty, doanh nghiệp, bệnh viện theo yêu cầu hay bản vẽ có sẵn…

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước của Thanh Lương

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa đường ống nước, đến nay công ty đã tiếp nhận sửa đường ống nước cho hàng trăm khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với dịch vụ sửa đường ống nước, công ty Thanh Lương sẽ mang lại cho bạn những lợi ích:

Nhanh chóng, tiện lợi

Quận Từ Liêm đông đúc ít người sửa ống nước khiến bạn phiền hà khi phải đợi hàng tuần để tới lượt mình sửa chữa. Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có dịch vụ sửa đường ống nước của công ty Thanh Lương lo liệu. Không cần tới tận nơi, không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc máy lên gọi về đường dây nóng của công ty, nhân viên tiếp nhận sự cố sẽ lập tức đến tận nhà và sửa chữa giúp bạn. Điều này cho thấy sự nhanh chóng và tiện ích trong dịch vụ sửa đường ống nước của công ty chúng tôi.

Giá rẻ

Chi phí khi sửa đường ống nước tại quận Từ Liêm của chúng tôi có giá rẻ hơn 30% so với các công ty khác. Chúng tôi dựa trên năng lực làm việc nhanh, mỗi ngày nhân viên có thể sửa được cho bao nhiêu khách hàng. Do đó, mức giá Thanh Lương đưa ra sẽ khiến không ít khách hàng bất ngờ.

Nhân viện tận tình, chu đáo

Nhân viên công ty Thanh Lương là những người được học tập dưới sự chỉ bảo của các giảng viên tại các trường đại học chuyên ngành điện nước trong cả nước. Họ không chỉ nắm vững kiến thức cùng tay nghề cao mà còn tận tâm hết lòng vì công việc. Nhân viên chúng tôi không bao giờ ngại khó, ngại khổ. Bất cứ khi nào bạn cần, nhân viên sẵn sàng đến tận nơi.

Ngoài ra, nhân viên chúng tôi còn được biết đến là những người thợ có phẩm chất đạo đức tốt. Họ luôn lễ phép với mọi người dù thái độ khách hàng có ra sao. Trong từng cửa chỉ, thái độ, nhân viên Thanh Lương luôn chứng minh được mình hoàn thiện về mọi mặt. Dù thứ 7, chủ nhật hay lễ tết khách hàng nghỉ nhưng nhân viên chúng tôi sẵn sàng làm việc mà không có bất cứ kêu ca nào.

Sửa đường ống nước tại quận Từ Liêm

Chế độ bảo hành dài hạn

Mỗi dịch vụ sửa đường ống nước quận Từ Liêm mà Thanh Lương đưa lại cho bạn thường có chế độ bảo hành dài hạn. Tuỳ vào mức độ phức tạp mà chúng tôi có các chế độ từ 3 tháng đến 1 năm cho khách hàng. Trong thời gian đó, bất kể bạn phát hiện ra sự cố nào từ đường ống nước, nhân viên chúng tôi có nhiệm vụ khắc phục cho bạn. Đặc biệt, dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Quy trình sửa chữa đường ống nước của công ty Thanh Lương

 • Bước 1: Tiếp nhận sự cố từ khách hàng và tư vấn dịch vụ
 • Bước 2: Trực tiếp đến hiện trường, kiểm tra và báo giá cho khách hàng
 • Bước 3; Tiến hành sửa chữa
 • Bước 4: Nghiệm thu, xuất phiếu bảo hành và thu tiền thanh toán

Khi phát hiện hệ thống ống nước của bạn gặp phải sự cố, hãy gọi ngay cho công ty Thanh Lương. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ sửa đường ống nước tốt nhất.

Danh mục Sửa đường ống nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,