Sửa đường ống nước với các sự cố khó

Nước là một yếu tố vô cùng quan trong trong đời sống con người. Ở các khu vực nông thôn, miền núi, việc cung cấp nguồn nước thường dễ dàng hơn. Nước sinh hoạt được lấy từ các nguồn nước ngầm (Giếng nước), ao, hồ, sông, suối,… tuy nhiên, ở các thành phồ lớn, việc cấp nước đòi hỏi một hệ thống phức tạp, mà xương sống của hệ thống chính là các đường ống thoát nước. Chỉ cần một đường ống cấp nước bị hỏng thì lập tức bạn sẽ không có nước sinh hoạt và đáp ứng các nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, khi đường ống nước có vấn đề bạn cần gọi ngay thợ sửa đường ống nước để khắc phục nhanh chóng vấn đề bạn gặp phải.

sua ong nuoc - 0981, 287, 998

Nên sửa đường ống nước ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở sửa đường ống nước tại nhà cho khách hàng, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng sửa chữa đảm bảo chất lượng và hiệu quả sau khắc phục được dài lâu cho khách hàng. Đặc biệt, với các sự cố khó, phức tạp như hệ thống nước âm tường, đường ống dọc nhà cao tầng,… thì cần phải thợ sửa chữa đường ống nước giỏi mới có thể xử lý vấn đề an toàn và chính xác.

Chúng tôi – dịch vụ sửa đường ống nước uy tín, lâu năm trên thị trường Hà Nội có chất lượng dịch vụ đảm bảo và làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981, 287, 998 để được hỗ trợ và giúp đỡ tốt nhất.

Một số vấn đề hay gặp ở đường ống nước và cách sửa đường ống nước tại nhà:

Sửa đường ống nước bị tắc

Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là rác thải sinh hoạt. Để giải quyết trường hợp này bạn cần nhanh chóng làm sạch đường ống, gỡ bỏ rác thải đã tích tụ từ lâu để hệ thống nước chảy hoạt động bình thường, bạn có thể đổ nước nóng vào đường ống để làm tan dầu mỡ,…

Nếu bạn đã thử làm những cách này mà không được bạn hãy liên hệ để chúng tới sửa đường ống nước tại nhà cho bạn.

Sửa chữa đường ống nước bị vỡ, dập,…

Khi thấy nhà không có nước mà nước lại chảy ra ở một khu vực khác trên đường hệ thống đường ống đi qua. Điều đầu tiên bạn cần ngắt hệ thống nước, nhanh chóng tìm vị trí đường ống bị vỡ, dập,… sau đó tìm cách thay thế chỗ bị vỡ, dập bằng một đoạn đường ống mới hay dùng các vật như: miếng cao su, miếng gỗ, dây thép,… vá chỗ bị thùng thật nhanh chóng và chắc chắn để tránh hiện tượng nước bục, vỡ trở lại.

Với các hệ thống đường ống ngầm thì điều này khá khó và phức tạp, bạn hãy gọi cho dịch vụ sửa đường ống nước để được giúp đỡ.

Sửa đường ống nước bị rỏ rỉ

Có nhiều nguyên nhân khiến cho đường ống bị rò gỉ như: Ống nước bị bục, đường ống gẫy, đường ống quá cũ,…

Để sửa đường ống nước nhanh chóng trong trường hợp này, bạn hãy khóa van nước tổng lại để tránh tình trạng mất nước tiết kiệm chi phí. Mặt khác, nếu ống nước nhà bạn nằm âm trong tường thì càng khó khăn hơn. Nếu không khắc phục kịp thời thì nước chảy ngấm vào tường, gây ẩm mốc khó chịu, thậm chí hư hỏng đồ đạc trong nhà.

Chính vì thế, bạn nên nhanh chóng gọi thợ sửa đường ống nước để khắc phục nhanh chóng nhất. Nếu đường ống quá cũ không thể thay thế được chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay thế đường ống mới.

Sự cố rò rỉ ở vòi nước

Rò gỉ ở vòi nước cũng là một trong số những sự cố mà người sử dụng gặp tương đối thường xuyên do sử dụng lâu ngày dẫn đến van cao su bị oxy hóa.

Khi vòi nước có hiện tượng này bạn có thể khắc phục bằng cách mở lưới lọc dưới vòi để vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ rác bẩn sau đó quấn băng gen thật chặt để nước không bị rò rỉ ra ngoài. Khi gặp bất cứ khó khăn gì bạn có thể gọi chúng tôi để được giúp đỡ.

sua duong ong cap thoat nuoc - 0981, 287, 998

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

  • Chất lượng dịch vụ cao: Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn luôn giúp đỡ và xử lý thành công mọi rắc rối mà đường ống nước mang lại cho khách hàng, từ những vấn đề đơn giản cho đến những lỗi phức tạp nhất. Là đơn vị mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Dịch vụ uy tín: Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trên thị trường sửa chữa đường ống nước, xử lý rất nhiều trường hợp hỏng đường ống nước cho các gia đình, và luôn nhận được những phản hồi tích cực, sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên: chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề giỏi,… sẽ nhanh chóng xác định chính xác vấn đề của ống nước và sửa chữa ống nước nhanh chóng.
  • Thiết bị ngành nước: Nếu khách hàng cần thay thế thiết bị chúng tôi sẽ thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng cao, nguyên liệu bền, có tem bảo hành rõ ràng, nguồn gốc đáng tin cậy. Đồng thời sửa ống nước đảm bảo chất lượng bằng máy móc công nghệ cao, tiên tiến,…
  • Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi luôn sửa chữa đường ống nước nhanh nhất, không làm mất thời gian của khách hàng, luôn khắc phục với thời gian ngắn nhất.
  • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ: Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn tư vấn, cung cấp thông tin cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng cách hạn chế các vấn đề phát sinh trên đường ống nước. Đặc biệt với các hệ thống đặc biệt nhiều lỗi khó như âm tường.
  • Sửa ống nước giá rẻ: Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ với giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Với phương châm không ngừng nỗ lực vương tới một dịch vụ tận tâm, trung tâm sửa đường ống nước của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu với những lỗi khó nhất, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0981, 287, 998 để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất!

Danh mục Sửa đường ống nước

Tags: