Sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội

Cũng như một số máy móc khác, theo thời gian máy bơm nước kém bền dẫn tới một số sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn. Nguồn nước rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn, khiến bạn đau đầu tìm cách giải quyết. Với những sự cố về máy bơm nước, bạn không am hiểu nên không thể sửa chữa, lúc đó hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty TNHH Thanh Lương sẽ nhanh chóng giúp bạn Sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội nhanh chóng

images-3

Khi nào cần sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội?

  • Chiếc máy bơm nước của gia đình bạn có chạy nhưng không lên nước
  • Chiếc máy bơm nước của gia đình bạn kêu quá to làm ảnh hưởng tới gia đình cũng như hàng xóm
  • Chiếc máy bơm nước của gia đình bạn không chạy
  • Chiếc máy bơm nước của gia đình bạn bị nhảy áp, mất áp
  • Chiếc máy bơm nước của gia đình bạn bị hỏng tụ, hỏng vòng bi, cánh nước…

Tại sao bạn nên chọn Công ty TNHH Thanh Lương?

DIEN NUOC THANH LUONG

Công ty TNHH Thanh Lương là được đánh giá là địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa, thay thế máy bơm tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt luôn tận tâm với công việc. Chỉ cần một cuộc gọi từ bạn, nhân viên công ty sẽ có mặt ngay bất kể thời tiết mưa hay nắng, lạnh hay nóng.

Công ty TNHH Thanh Lương luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ. Gía cả cạnh tranh vô cùng phải chăng, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chế độ bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa lâu dài, từ 6-12 tháng.

Với các dịch vụ sửa chữa, chúng tôi luôn báo cho khách hàng trước khi tiến hành bắt tay vào sửa chữa. Với các thiết bị máy móc thay thế, công ty Thanh Lương cam kết sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc từ các nước có nền công nghiệp phát triển với chất lượng cực tốt.

Quy trình sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội

tai-xuong-13

Bước 1. Tiếp nhận sự cố từ phía khách hàng qua nhiều cách như trực tiếp tại công ty, qua web, qua hệ thống đường dây nóng của công ty.

Bước 2. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ cùng những cách sửa chữa tạm thời.

Bước 3. Nhân viên công ty trực tiếp kiểm tra hiện trường, khảo sát thực tế tới tận hộ gia đình và báo giá cho khách hàng

Bước 4, nhân viên công ty tiến hành bắt tay vào sửa chữa những sự cố mà chiếc máy bơm nước của gia đình bạn mắc phải

Bước 5. Xuất trình phiếu bảo hành cho quý khách.

Bạn sẽ chẳng tìm được dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Hà Nội tốt hơn công ty TNHH Thanh Lương. Với chúng tôi lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Hãy gọi cho chúng tôi, nếu bạn cần. Chỉ duy nhất khu vực Hà Nội mà thôi.

Danh mục Máy bơm nước,Sửa máy bơm nước

Tags: ,,