Thay tụ máy cho máy bơm gia đình, máy bơm công nghiệp tại Hà Nội

Hà Nội, được biết đến là thủ đô của nước ta, là nơi tập trung nhiều người cũng như nhiều ngành công nghiệp tại đây, có nhiều nhu cầu sống đặt ra tại nơi đây.Một trong những điều không thể thiếu ở đây đó chính là nước, nước phục vụ cho mọi lĩnh vực từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đến trong các ngành công nghiệp sản xuất. Máy bơm nước cũng không phải là một thiết bị xa lạ, nó có ở gia đình và công nghiệp tại đây. Do đó nhu cầu sữa chữa máy bơm  cũng như việc lựa chọn dịch vụ thay tụ máy bơm gia đình và công nghiệp đang được nhiều người quan tâm.

Lua chon dich vu thay tu may cua may bom gia dinh và may bom cong nghiep_1

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

Cấu tạo máy bơm: máy bơm nước được cấu tạo gồm các phần chính: Bánh công tác, Roto, cửa đẩy, cửa bơm, bộ phận hướng ra, bộ phân hướng vào, ổ trụ và trục.

 • Bánh công tắc có ba dạng cánh mở hoàn toàn, cánh mở một phần, cánh kín. Bánh công tắc lắp trên trục bơm với các chi tiết cố định tạo nên phần quay của bơm.
 • Trục bơm là thiết bị nói với bánh công tắc thông qua các nối ghép then.
 • Bộ phận hướng ra, vào: thuộc thân máy thường, hình dạng phức tạp.
 • Cửa đẩy, cửa bơm là hay bộ phận để nước vào và đẩy nước ra của máy bơm.

Nguyên lý làm việc: Khi làm việc, phần thân và phần ống hút của máy bơm phải đầy chất lỏng, thường gọi là mồi bơm. Sau khi khởi động, bánh công tác quay các chất lỏng trong bánh công tác chịu lực ly tâm đẩy nươc từ trong ra ngoài, đảy nước đến cửa đẩy đưa ra ngoài. Song với việc đẩy nước ra ngoài, bánh công tắc tạo ra một vùng chân không, dưới áp suất  của bể lớn và ở lối vào máy bơm, chất lỏng sẽ được hút đẩy liên tục và ra máy bơm.

Những sự cố thường gặp của máy bơm và cách khắc phục

 • Máy bơm nước thường hay bị rò rỉ điện, nguyên nhân là do dây nối bị hở, vỏ dây bị hư. Cách khắc phục là thay mới hoặc sấy khô sửa lại mối nối.
 • Máy bơm chạy ra tiếng ồn là do các bộ phận cọ sát nhau phát  ra tiếng ồn do đó cần bôi trơn các bộ phận bằng dầu nhớt thường xuyên.
 • Có tín hiệu điệu như máy bơm lại không hoạt động,nguyên nhân có thể là do tụ điện hư nên thay mới, cánh máy bơm bị kẹt cần kiểm tra và vệ sinh thường xuyên.
 • Máy bơm chạy phát ra mùi khét nguyên nhân do chập điện bên trong hoặc hư tụ do đó cần phải thay thế các bộ phận này.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm gia định và máy bơm công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Hà Nội là một trong những dịch vụ hiện được nhiều người quan tâm tại  đây. Hà Nội là nơi có nhu cầu sử dụng máy bơm nhiều nhất không chỉ là cho gia đình mà con cho công nghiệp.Máy bơm không đơn thuần là một thiết bị điện thông thường dù là cấu tạo cũng đơn giản nhưng việc sửa chữa nó là một điều không dễ dàng. Từ nhu cầu đó nhiều dịch vụ sửa chữa máy bơm gia đình, máy bơm công nghiệp ra đời bởi nhiều công ty, tổ chức, cá nhân với nhiều gói dịch vụ cũng như giá thành khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Lua chon dich vu thay tu may cua may bom gia dinh và may bom cong nghiep_2

Để lựa chọn cho mình một dịch vụ sửa chữa máy bơm tốt nhất cần lưu ý tìm hiều những điều sau:

 • Nơi cung cấp dịch vụ phải là một nơi uy tín, đảm bảo chất lượng, được tín dụng, được nhiều người chọn sử dụng( có thể được người thân giới thiệu)
 • Đội ngũ nhân viêc sửa chữa phải nhiệt tình, biết sáng tạo, lanh lẹ nhưng đồng thời cũng đãm bảo chất lượng an toàn.
 • Có hợp động sửa chữa, bảo hành và các điều khoản hợp đồng sửa chữa phải rõ ràng.
 • Nên có các web riêng hoặc có tờ rơi để có tư liệu nghiên cứu và cách làm việc cũng chất lượng của nơi cung cấp dịch vụ.
 • Nơi sửa chữa phải cam kết về thời gian sửa chữa đúng hạn, đồng thời cũng đãm bảo chất lượng sữa chữa.

Điện nước Thanh Lương nơi thay tụ máy cho máy bơm lý tưởng

Tụ máy của máy bơm là một trong những bộ phận không thể thiếu của máy bơm, nó ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy bơm tuy nhiên việc tụ máy của máy bơm hư thì khó mà sửa chữa được chỉ có thể thay thế nhưng ngoài thị trường có rất nhiều loại tụ máy giả, nhiều loại khó chọn lựa. Điện nước Thanh Lương là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thay mới tụ máy cho máy bơm uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Điện nước Thanh Lương là nơi cung cấp các tụ máy chất lượng và phù hợp nhất cho các loại máy bơm gia đình và máy bơm công nghiệp tại Hà Nội hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp thay thế tụ máy của máy bơm, Thanh Lương còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, sửa điện nước và sửa đường ống cho nhiều khu vực khác nhau. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình, sửa chữa nhanh nhất và chất lượng nhất, được báo giá khảo sát trước khi làm hợp đồng sửa chữa,làm việc tất cả các ngày trong tuần và đặc biệt sửa chữa với mức giá bình dân nhất.

Bạn cần thay tụ máy của máy bơm, sửa chữa máy bơm gia đình, máy bơm công nghiệp tại Hà Nội nên lựa chọn Điện nước Thanh Lương nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng. Tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và chất lượng nhất, phù hợp cho mọi nhà mọi công ty.

Danh mục Sửa máy bơm nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,