Thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp khác thợ nghiệp dư ở chỗ nào

Điện, nước là hai nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống của con người. Theo thời gian, những hệ thống này dần bị mai một dẫn đến gặp phải những sự cố không mong muốn xảy ra. Bạn lại không thể tự mình khắc phục được nó. Và điều cần thiết cho bạn lúc này là tìm thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp để trợ giúp.

Hiện nay, do nhu cầu sửa chữa điện nước ngày càng phát triển, không ít đơn vị chạy theo đồng tiền nên làm mất lòng tin của khách hàng. Những dịch vụ từ tay thợ nghiệp dư dường như không mang lại chất lượng, chỉ một thời gian sau khi sửa chữa hẹ thống điện nước của gia đình bạn lại quay về tình trạng như chưa sửa, nên khiến không ít khách hàng cảm thấy thất vọng.

Vậy, làm sao để chọn thợ uy tín tay nghề cao. Thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp khác thợ nghiệp dư như thế nào?. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

images-21

Sự khác nhau giữa thợ sửa điện nước chuyên nghiệp và thợ nghiệp dư bạn cần biết.

Kiến thức, chuyên môn

Thợ sửa điện nước chuyên nghiệp là những người thợ được đào tạo bài bản đúng chuyên môn tại các trường chuyên ngành điện nước nổi tiếng về chất lượng trên cả nước. Họ là những người có bằng cấp có chuyên môn được mọi người công nhận. Mặt khác họ có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao,kiến thức sâu rộng am hiểu mọi vấn đề về điện nước.

Thợ sửa điện nước nghiệp dư đơn thuần là những người biết một ít kiến thức về lĩnh vực điện nước, có thể mày mò sửa chữa một số lỗi cơ bản.Tuy nhiên họ không có bằng cấp, không được công nhận là thợ chuyên nghiệp. Với những lỗi phức tạp, họ chỉ có thể khắc phục được trong một thời gian ngắn. Do đó, chất lượng thường không được đảm bảo.

Thợ sửa điện nước chuyên nghiệp thường có trình độ cao, chuyên môn giỏi, đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhiều năm do đó có tay nghề giỏi. Còn những người thợ nghiệp dư thường có trình độ thấp.

Quy trình sửa chữa

Thợ sửa chữa chuyên nghiệp là những người được đào tạo đầy đủ do đó, cách làm việc của họ cũng hết sức chuyên nghiệp, đầy đủ các bước cần thiết. Ngược lại, những tay thợ nghiệp dư không làm được điều đó.

Thao tác làm việc

Trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, những người thợ chuyên nghiệp sẽ thể hiện được tài năng của mình qua thao tác làm việc. Từng cử chỉ của họ luôn dứt khoát, mạnh mẽ, không đắn đo, không cần suy nghĩ bởi những điều đó, họ đã làm rất nhiều lần. Còn với những người thợ không chuyên, họ luôn dè chừng, không dám làm bởi sợ hư hỏng thêm.

Thời gian thực hiện công việc

Người thợ chuyên nghiệp bao giơ cũng thực hiện nhanh gọn, do đó quãng thời gian họ mất để sửa chữa bao giờ cũng ngắn hơn rất nhiều so với một người thợ không chuyên. Bởi họ đã bắt đúng bệnh, biết rõ nguyên nhân chứ không sửa theo cảm tính như những tay thợ nghiệp dư.

Cách thức tư vấn

Những người thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp thường có kiến thức sâu rộng, tay nghề cao. Do đó, cách tư vấn của họ luôn có sự logic, khoa học để khách hàng có thể dễ dàng hiểu. Khác với chuyên nghiệp, thợ nghiệp dư không làm được điều này.

Với những gì thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp và nghiệp dư làm được trong từng dịch vụ, có thể sẽ mang lại kết quả khác nhau. Để đảm bảo an toàn chất lượng đối với hệ thống điện nước của gia đình mình, lời khuyên dành cho bạn là nên tìm thợ chuyên nghiệp nhờ giúp đõ.

Tìm thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp ở đâu.

Công ty Thanh Lương với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nước luôn là địa chỉ vàng chuyên cung cấp những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Họ là những người có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, là những kỹ sư được cấp bằng từ các trường đại học nổi tiếng về điện nước.

Chúng tôi từng tiếp nhận sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn Hà Nội, tất cả đều hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang tới.

 • Công ty Thanh Lương có cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, thể hiện qua từng bước sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận sự cố từ khách hàng và tư vấn về dịch vụ sửa chữa
 • Bước 2: Trực tiếp tận nơi kiểm tra và báo giá dịch vụ
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt tay vào sửa chữa.
 • Bước 4: Nghiệm thu và xuất trình phiếu bảo hàng dành cho khách hàng.

Thợ sửa chữa chuyên nghiệp của công ty Thanh Lương cam kết

 • Báo đúng mức giá, không nói thêm
 • Làm đúng quy trình, không sơ sài
 • Sửa chữa tận tâm, tận tình, hết lòng vì lợi ích khách hàng
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, kể cả ngày lễ, tết, thứ 7 hay chủ nhật.
 • Với những linh kiện, thiết bị thay thế, chúng tôi cam đoan 100% chính hãng. Nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng, Thanh Lương xin hoàn tiền gấp đôi.
 • Chế độ bảo hành dài hạn. Đảm bảo những sự cố được chúng tôi khắc phục nếu gặp phải vấn đề bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

Tìm thợ sửa điện nước chuyên nghiệp, hãy đến với công ty Thanh Lương. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất tại địa bàn Hà Nội.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước

Tags: ,