Thợ sửa chữa máy bơm nước ở đâu tốt?

Sửa chữa máy bơm nước giá rẻ, khắc phục sự cố nhanh nhất. Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước uy tín trên thị trường tìm nguyên nhân trong thời gian ngắn nhất, với những người thợ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Máy bơm nước đảm nhiệm vai trò cung cấp nước sinh hoạt cho mỗi gia đình. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi gia đình khác nhau mà sử dụng máy bơm nước của các hãng khác nhau. Trong quá trình sử dụng máy bơm nước sẽ xuất hiện rất nhiều lỗi và bạn không có lựa chọn nào khác ngoài sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước để được khắc phục cũng như giải quyết sự cố một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục những sự cố thường gặp

Sự cố máy bơm nước bị rò điện

Nguyên nhân là do dây quấn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện, do dây cuốn động cơ bị ẩm, nước chảy vào hoặc môi trường ẩm ướt. Hay là do mối nối dây điện bên ngoài vỏ động cơ bị hở.

Cách khắc phục : cần sấy khô động cơ, quấn băng keo hoặc bọc ghen điện mối nối điện.

images-8

Máy bơm chạy động cơ nóng

Nguyên nhân là do công suất máy quá nhỏ, bi hoặc bạc đạn kém, máy bơm bị kẹt hay nước nguồn quá yếu.

Cách khắc phục

  • Trong trường hợp máy bơm nước mới mua có xuất hiện tình trạng nóng thì việc đầu tiên cần làn đó là tiến hành kiểm tra đường ống cấp nước trước và sau của máy bơm xem có bị tắc hay không?. Nếu ống không tắc cần thay thế và sửa chữa đường ống.
  • Thay bi hoặc bạc đạn khi máy bơm kêu to.

Máy bơm có điện nhưng không chạy hoặc chạy có tiếng kêu, xuất hiện mùi khét

Nguyên nhân là do máy bị cháy quận dây khởi động, tụ điện khô hoặc thủng, nguồn điện bị mất pha mát hay nguồn điện yếu.

Cách khắc phục :

  • Cần quấn lại stato động cơ khi máy bị cháy quận dây, tiến hành thay tụ điện khi tụ khô hoặc thủng.
  • Kiểm tra vệ sinh lại buồng bơm ,bảo dưỡng thay bi mới khi máy bị kẹt.
  • Sửa lại phao nước và nguồn điện khi hệ thống điện mất pha hoặc phao điện bị hỏng và tăng điện áp nguồn khi không đủ điện áp.

 Máy bơm chạy nhưng không lên nước

Nguyên nhân là do không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn, không có nước mồi trong buồng bơm do hở van một chiều, van một chiều không kín hoặc tắc nghẽn hoặc bi kẹt, phớt  máy bị hở, đường ống hút bị hở hoặc thủng hay cánh bơm bị gãy.

Cách khắc phục

  • Cần phải kiểm tra lại nguồn nước, thay van một chiều.
  • Mồi thêm nước vào buồng bơm chạy lại máy.
  • Thay lại phớt khi máy bị hở
  • Thay thế cánh bơm

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho máy bơm nước nhà bạn.

So với trước đây khi máy bơm nước gặp sự cố, bạn phải trực tiếp mang máy bơm nước đến tận quán để sửa chữa không kể thời tiết nắng mưa, và có khi bạn sẽ phải đợi rất lâu vì lượng khách đông. Giờ đây với dịch vụ sửa máy bơm tại nhà, bạn không cần phải vất vả mang máy bơm nước đi sửa cũng như không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi nữa, những người thợ điện nước sẽ được cử đến nhà bạn để khắc phục sự cố còn bạn vẫn có tranh thủ thời gian làm những việc mà bạn cần làm.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước với tác phong làm việc chuyên nghiệp từ khâu xác nhận thông tin cho đến khâu cử thợ điện nước đến nhà khách hàng. Bên cạnh đó thợ sửa điện nước là những người có am hiểu về thiết kế máy bơm nước, cũng như tiếp xúc nhiều với sự cố xảy ra với máy bơm nước  nên tìm ra nguyên nhân và khắc phục một cách nhanh chóng, đảm bảo không làm gián đoạn lâu hơn nữa việc cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình bạn.

Với mức giá phải chăng, hợp lý với mỗi lần đến nhà khách hàng và sửa chữa máy bơm nước, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Danh mục Sửa máy bơm nước

Tags: