Thợ sửa điện nước giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi chỉ có tại thợ sửa điện nước giá rẻ Hà Nội.

Bạn đã từng gặp phải không ít sự cố về điện nước khiến bạn rất bức xúc. Bạn không đủ năng lực cũng như kiến thức về chuyên ngành sửa chữa điện nước để khắc phục. Nên bạn đã từng nhờ cậy đến một vài người thợ. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày sửa chữa, hệ thống điện nước của gia đình bạn lại quay về tình trạng cũ khiến bạn lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Bạn không còn tin vào các dịch vụ sửa chữa điện nước nữa. Nhưng hãy để chúng tôi, công ty TNHH Thanh Lương lấy lại niềm tin cho bạn.

tai-xuong-1

Bạn sẽ nhận được gì tại công ty Thanh Lương.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa điện nước sẵn sàng phục vụ 24/24. Bất kể lúc nào bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, dù thời tiết có như thế nào, nắng, mưa hay bão chúng tôi cũng sẽ có mặt trước 30 phút sau khi bạn gọi.

Bạn sẽ thấy được cách làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Thanh Lương. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi về số đường dây nóng của công ty mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Nếu sự cố đó bạn có thể tự mình sửa chữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sửa tận tình cho bạn. Nếu sự cố đó nằm ngoài khả năng của bạn, chúng tôi sẽ trực tiếp tới hiện trường thăm khám.

Sau khi thăm khám chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho bạn. Với mức giá cạnh tranh rẻ nhất có thể. Nếu bạn đồng ý với mức giá đó, chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc ngay lập tức.

Cách làm việc của chúng tôi sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng. Bạn sẽ nhận thấy sự nhiệt tình, tận tâm với nghề của nhân viên. Thái độ lễ phép là điều mà công ty tôi cho bạn nhận thấy ngay lần đầu tiên tiếp xúc.

Bạn sẽ cần đến chúng tôi khi

  • Hệ thống điện nước của bạn gặp phải các sự cố :
  • Về điện: chập điện, cháy điện, aptomat nhẩy liên tục, hệ thống đường dây dẫn bị đứt…
  • Bạn cần nâng cấp hệ thống điện
  • Bạn cần thay mới hệ thống đường dây dẫn
  • Bạn cần thay thế các thiết bị điện.
  • Về nước: đường ống của bạn bị bục, rò rit, vỡ…
  • Bạn cần thay mới đường ống dẫn nước
  • Bạn cần thay thế các thiết bị nước…

Với những vấn đề đó, hãy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên công ty sẽ trực tiếp thay bạn xử lý với mức giá rẻ bất ngờ.

Tại sao bạn nên chọn công ty TNHH Thanh Lương để sửa chữa

Công ty TNHH Thanh Lương là một công ty nổi tiếng bậc nhất Hà Nội về dịch vụ sửa chữa điện nước với mức giá rẻ nhất. Bất kể nơi đâu tại Hà Nội, chúng tôi đều có mặt. Điều đó cho thấy sự lớn mạnh của công ty.

Toàn bộ nhân viên của công ty đều được đào tạo tại các trường có chuyên ngành về điện, nước. Với tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Tất cả đều tận tâm, hết lòng vì công việc.

Các dịch vụ của công ty đều có chế độ bảo hành lâu dài. Điều đó cho bạn thấy được chất lượng sửa chữa điện nước của công ty Thanh Lương.

Công ty TNHH Thanh Lương, các dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước,Sửa theo khu vực

Tags: ,