Tìm hiểu về hợp đồng thi công điện nước 2017

Hợp đồng thi công điện nước rất quan trọng, nó chính là cam kết để hai bên cùng thực hiện những ràng buộc về quyền lợi cũng như trách nhiệm phải thực hiện, bất cứ hoạt động thi công điện nước nào cũng cần phải làm hợp đồng thi công điện nước.

Dịch vụ thi công điện nước của công ty TNHH Thanh Lương

Công ty TNHH Thanh Lương nhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước ở các hạng mục lắp đặt hệ thống sau:

  • Hệ thống nước dân dụng cho công trình nhà ở, nhà xưởng
  • Hệ thống nước nóng sử dụng bằng năng lượng mặt trời
  • Hệ thống điện dân dụng, hệ thống dây mạng, angten, đường dây điện thoại cho công trình nhà ở, khách sạn, công ty….
  • Hệ thống điện dự phòng trong trường hợp cúp điện
  • Hệ thống chống sét, hệ thốngchuông camera, camera quan sát
  • Nhận thiết kế và áp dụng các hệ thống điện, nước tự động theo yêu cầu của khách hàng.

do-nghe-sua-dien-thoai

Hài lòng về dịch vụ thi công điện nước của công ty TNHH Thanh Lương

Khi khách hàng có nhu cầu thi công, lắp đặt điện nước muốn nhận được hỗ trợ hãy gọi điện cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng một cách tổng quan nhất và lên lịch hẹn với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau đó khi đã thống nhất với nhau về mức giá, thời gian thi công điện nước, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công điện nước.

Mức giá thi công điện nước trong báo giá điện nước của công ty TNHH Thanh Lương là mức giá cạnh tranh so với công ty trong cùng lĩnh vực thi công, lắp đặt điện nước nên khách hàng có thể yên tâm là mình không phải trả mức chi phí quá cao cho các hạng mục thi công.

Căn cứ vào hợp đồng thi công điện nước, công ty TNHH Thanh Lương luôn tìm cách thi công một cách an toàn, đầy đủ và chính xác nhất hệ thống điện nước ở các hạng mục trong hợp đồng. Với đội ngũ thợ điện nước có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thi công điện nước, việc thi công điện nước diễn ra theo đúng quy trình, để đảm bảo hoàn thành kịp tiến độ.

Công ty TNHH Thanh Lương luôn lấy uy tín với khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Với thời gian ký kết trong hợp đồng thi công đó là thời gian cần thiết để chúng tôi hoàn tất việc thi công ở tất cả các hạng mục nên đúng với thời gian đó công ty chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng, không chậm trễ, không làm ảnh hưởng đến dự định ban đầu của khách hàng.

Công ty TNHH Thanh Lương còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước cho khách hàng. Với dịch vụ này hệ thống điện sẽ được kiểm tra thường xuyên để phát hiện hư hỏng kịp thời thay thế và sửa chữa. Chính điều này sẽ làm giảm các sự cố về hệ thống điện nước có thể xảy ra bất ngờ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Đồng thời cũng có tác dụng trong vấn đề tiết kiệm chi phí sửa chữa đối với các sự cố nghiêm trọng xảy ra.

Thi công điện nước của công ty TNHH Thanh Lương được thực hiện bởi những người kỹ sư chuyên nghiệp, những người thợ điện nước lâu năm với những kỹ thuật mới nhất, thi công hiệu quả nhất đảm bảo với những điều đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng thi công điện nước.

Danh mục sửa chữa điện,Sửa điện nước

Tags: